Trổ tài săn phù thuỷ, nhận quà Halloween cùng Chip Chip
Ngày đăng: 13/10/2021 09:28

Giờ này chắc các con đang háo hức chào đón Halloween lắm rồi nhỉ. Một dịp thú vị như vậy thì dĩ nhiên Chip Chip phải chuẩn bị ngay một chương trình siêu hay ho cho các học sinh tham gia:
🧙‍♀️ Học sinh nhận được tối đa #5_phù_thủy sau mỗi buổi học (do thầy cô tặng con vì học tốt trong lớp) và ôn luyện sau buổi học với Chip Chip.
🧙‍♀️ Học sinh nhận được tối đa #20_phù_thủy khi tham gia buổi học có dự án cá nhân.
ĐẶC BIỆT, học sinh sẽ được cộng thêm phù thủy khi đăng kí từ 3 buổi học trong tuần trở lên. Cụ thể như sau:
🧙‍♀️ 3 buổi: 10 phù thủy
🧙‍♀️ 4 buổi: 15 phù thủy
🧙‍♀️ 5 buổi: 20 phù thủy
🧙‍♀️ 6 buổi: 25 phù thủy
🧙‍♀️ 7 buổi: 30 phù thủy
Chip Chip sẽ cập nhật thường xuyên bảng xếp hạng học sinh với số lượng phù thủy săn được để phụ huynh và các con theo dõi.
GIẢI THƯỞNG hấp dẫn đang đợi sẵn:
🥇 Giải nhất dành cho "siêu thợ săn" có bộ sưu tập phù thuỷ nhiều nhất: 1 tai nghe tích hợp mic Microlab.
🥈 Giải nhì cho người có bộ sưu tập phù thuỷ nhiều thứ 2: Bộ đồ chơi xếp hình biểu cảm bằng gỗ ROADSTAR.
🥉 Giải ba cho người có bộ sưu tập phù thuỷ nhiều thứ 3: Tranh xếp hình Chip Chip.
THỜI GIAN THAM GIA: 9h00 ngày 13/10 - 23h59 ngày 31/10
👉👉 Chip Chip sẽ công bố kết quả cuộc thi vào ngày 1/11.

Các học sinh đã sẵn sàng hóa thân thành thợ săn phù thủy tài ba chưa nào? Đừng quên tương tác thật nhiều cùng giáo viên và làm bài tập về nhà đầy đủ để giành được thật nhiều phù thủy và rinh các giải thưởng thú vị về nhà nhé!
Trổ tài săn phù thuỷ, nhận quà Halloween cùng Chip Chip
Ngày đăng: 13/10/2021 09:28

🧙‍♀️ 3 buổi: 10 phù thủy
🧙‍♀️ 4 buổi: 15 phù thủy
🧙‍♀️ 5 buổi: 20 phù thủy
🧙‍♀️ 6 buổi: 25 phù thủy
🧙‍♀️ 7 buổi: 30 phù thủy
GIẢI THƯỞNG hấp dẫn đang đợi sẵn:
THỜI GIAN THAM GIA: 9h00 ngày 13/10 - 23h59 ngày 31/10
👉👉 Chip Chip sẽ công bố kết quả cuộc thi vào ngày 1/11.

Tặng suất học thử và kiểm tra
trình độ tiếng Anh miễn phí
Học thử miễn phí
Tặng suất học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí