Chào mừng bạn đến với Trung tâm trợ giúp Chip Chip
Bắt đầu với Chip Chip
 • Chip Chip là gì?

  Chip Chip là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em từ 5-12 tuổi, được đầu tư bởi quỹ Reapra đến từ Singapore. Với sứ mệnh giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ Hai, Chip Chip nỗ lực tạo ra một môi trường tương tác hoàn toàn bằng tiếng Anh với những giáo viên nước ngoài giỏi, xây dựng chương trình học tập trung vào giúp các con khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh, tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp thành thạo và phát âm giọng chuẩn bản xứ.

 • Hình thức học như thế nào?

  Học trực tuyến với giáo viên nước ngoài, tương tác trực tiếp (live-class).

  Mô hình lớp học 1 giáo viên nước ngoài và 1 học sinh.

  Phụ huynh hoàn toàn được linh hoạt lựa chọn giáo viên và đặt lịch học theo thời gian của con và gia đình ngay trên ứng dụng Chip Chip (3 tiếng trước khi giờ học bắt đầu).

 • Mục tiêu đầu ra chương trình học của Chip Chip là gì?

  Chip Chip tập trung vào mục tiêu cải thiện kỹ năng giao tiếp & phát âm cho trẻ em, giúp học sinh có thể sử dụng tiếng Anh như một công cụ ngôn ngữ trong giao tiếp hàng ngày bên cạnh tiếng Việt. Cụ thể, Chip Chip tập trung vào cải thiện các khả năng của học sinh:

  + Khả năng phát âm chuẩn.

  + Nói đúng ngữ điệu, trọng âm từ, trọng âm câu.

  + Khả năng chính xác trong sử dụng ngôn ngữ (ngữ pháp).

  + Luyện phản xạ nghe - nói.

  + Tăng cường sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

 • Độ tuổi nào thì nên học Chip Chip?

  Độ tuổi phù hợp của Chip Chip để học Chip Chip là trong khoảng từ 5-12 tuổi.

 • Mỗi buổi học kéo dài bao lâu?

  Thời lượng mỗi buổi học sẽ kéo dài trong 25 phút. Theo nghiên cứu khoa học, đây là khoảng thời gian con đạt được sự tập trung & hiệu quả nhất khi học trực tuyến.

 • Mỗi tuần học bao nhiêu buổi?

  Thời gian học tập tại Chip Chip là linh hoạt. Phụ huynh có thể tuỳ ý lựa chọn học từ 1 buổi/tuần đến 7 buổi/tuần. Để đảm bảo hiệu quả học tập, Chip Chip khuyến nghị phụ huynh đăng ký cho con từ 3 buổi mỗi tuần trở lên.

 • Giáo viên là người nước nào?

  Tất cả các giáo viên của Chip Chip đều mang quốc tịch Philippines. Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thức bên cạnh tiếng địa phương.

 • Con tôi còn yếu tiếng Anh, tiếp xúc với giáo viên nước ngoài liệu có hiểu hết không?

  Chương trình của Chip Chip dành cho các học sinh mới bắt đầu, chưa tiếp xúc tiếng Anh đến trình độ A2 trong Khung tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu  u CEFR. Với các học sinh mới tiếp xúc tiếng Anh hoặc khả năng giao tiếp còn yếu, giáo viên nước ngoài của Chip Chip sẽ bắt đầu với những từ vựng và cấu trúc câu đơn giản nhất tuỳ theo năng lực của học sinh, kết hợp với cử chỉ/ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp với con. Đây là cách tiếp cận giúp các con bắt đầu với một ngôn ngữ mới trong một môi trường 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh mà không sợ con không hiểu hay choáng ngợp khi bắt đầu học với giáo viên nước ngoài.

 • Tôi phải chuẩn bị những gì để có thể học được Chip Chip?

  Để bắt đầu học Chip Chip, ba mẹ cần trang bị:

  + Kết nối Internet qua wifi hoặc mạng 4G

  + Thiết bị học, có thể lựa chọn máy tính/máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Để trải nghiệm học tập tốt nhất, Chip Chip khuyến nghị ba mẹ chọn máy tính hoặc máy tính bảng.

  + Tai nghe & micro.

 • Chip Chip sử dụng phần mềm nào để học tập? Có dùng Skype hoặc Zoom hay không?

  Học sinh Chip Chip không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác để học tập. Chip Chip có nền tảng học tập riêng với công nghệ smartClass độc quyền được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm nhiều kinh nghiệm của Chip Chip.

  Nền tảng học tập của Chip Chip có thể hoạt động trên nhiều loại thiết bị bao gồm máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh (tương thích với các hệ điều hành Android và iOS).

 • Tôi có thể học trên những loại thiết bị nào?

  Học sinh có thể linh hoạt chọn học tập trên 3 loại thiết bị khác nhau, bao gồm:

  + Máy tính: học sinh đăng nhập vào website chính thức của Chip Chip bằng trình duyệt Google Chrome để học.

  + Máy tính bảng/Điện thoại thông minh: học sinh tải ứng dụng học tập Chip Chip Students để bắt đầu học tập.

  - Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS: link tải ứng dụng tại đây.

  - Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android: link tải ứng dụng tại đây.

 • Mỗi buổi học con được nhận bao nhiêu sao?

  Mỗi buổi học con sẽ nhận nhận được tối đa 5 sao. Đặc biệt, nếu buổi học của con là buổi thuyết trình dự án cá nhân, con sẽ nhận được tối đa 20 sao nếu con hoàn thành đủ bước: đăng bài dự án trước buổi học và tham gia buổi thuyết trình. 

 • Số sao con nhận được dùng để làm gì?

  Số sao con tích lũy được sau các buổi học sẽ có thể được dùng để đổi lấy quà tặng hiện vật. Từ 200 sao, con có thể đổi lấy các món quà hấp dẫn như hộp bút trong suốt, cờ cá ngựa, máy ảnh phun bong bóng,...Món quà con được đổi sẽ tùy thuộc vào số sao mà con tích lũy được.

 • Số buổi học còn lại của con được tính như thế nào?

  Số buổi học của con được tính bằng tổng số buổi học đăng kí - Số buổi đã học - Số buổi đã đặt lịch - Số buổi đã hủy có tính phí. Phụ huynh có thể truy cập mục "Lớp học" hoặc "Theo dõi" để xem chi tiết về các buổi học của con.

Học thử
 • Học thử có bị tính phí hay không?

  Tất cả các lớp học thử với Chip Chip đều là miễn phí.

 • Tôi được học thử mấy buổi?

  Mỗi một học sinh được học thử trải nghiệm 01 buổi học. Thời gian lớp học thử cũng bằng với thời gian của 1 lớp học chính thức là 25 phút.

  Phụ huynh có thể lựa chọn giờ học thử mong muốn. Bộ phận tư vấn của Chip Chip sẽ liên hệ phụ huynh để đặt lịch học thử cho con.

Chương trình học