Chip Chip Ra Mắt Mô Hình Học Online Theo Nhóm Với Giáo Viên Nước Ngoài
Ngày đăng: 14/05/2023 09:38

Với mong muốn đem lại giải pháp thuận tiện, hiệu quả để tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cho các bạn nhỏ Việt Nam, từ ngày 15/5/2023, Chip Chip ra mắt sản phẩm lớp học nhóm online với giáo viên nước ngoài. Chương trình có đa dạng các mô hình lớp học: 1 kèm 2, 1 kèm 3, 1 kèm 4 học sinh. Với thời lượng mỗi buổi học kéo dài 40 phút, con vui vẻ và tự tin hơn khi được học cùng bạn và giáo viên trong lớp. Ngoài thời gian tương tác trong lớp, con còn nắm chắc kiến thức tiếng Anh nhờ hệ thống bài tập về nhà được thiết kế dưới dạng game tương tác vui nhộn sau mỗi buổi học.

Chương trình được giảng dạy trực tuyến bởi hơn 430 giáo viên nước ngoài giỏi nhiều kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng qua 6 bước và được đánh giá bởi chính các phụ huynh đã cho con học.

Nội dung chương trình lớp nhóm được thiết kế theo mục tiêu thúc đẩy năng lực giao tiếp, phát âm của học sinh, bám sát theo khung kiến thức trong Sách Giáo Khoa tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhờ đó, chương trình giúp học sinh không chỉ luyện thành thạo khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn củng cố thêm kiến thức để con tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh tại trường.

Đặc biệt, thay vì học qua các nền tảng gọi video như Zoom, Skype vốn bất tiện và không thân thiện với trẻ em, Chip Chip xây dựng nền tảng lớp học tương tác dựa trên công nghệ độc quyền smartClass 5.0. Nền tảng học được thiết kế dành riêng cho trẻ em, với các tính năng tương tác đa chiều trong lớp học, tích hợp cùng khả năng theo dõi tiến bộ học tập dành cho phụ huynh. Đây là giá trị vượt trội mà các học sinh và ba mẹ chỉ có thể nhận được ở Chip Chip.

Học phí của lớp nhóm cũng vô cùng ưu đãi với chỉ từ 60.000đ/buổi học. Đặc biệt khi phụ huynh mời bạn bè vào lớp học cùng, Chip Chip sẽ áp dụng giảm học phí thêm 10% dành cho mỗi học sinh. Tính ra với chỉ khoảng 400.000đ/tháng, con đã có ngay một chương trình học tiếng Anh xuyên suốt 3 tháng hè thật hiệu quả và thuận tiện.

Còn chần chờ gì nữa ba mẹ ơi, hãy đăng ký cho con chương trình Group Class ngay trong hè này nhé!

Chip Chip Ra Mắt Mô Hình Học Online Theo Nhóm Với Giáo Viên Nước Ngoài
Ngày đăng: 14/05/2023 09:38

Tặng suất học thử và kiểm tra
trình độ tiếng Anh miễn phí