• Giáo viên nước ngoài hạng A giúp con tự tin nói tiếng Anh
  100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh. Chỉ 5% ứng viên được tuyển. Bạn tự chọn học với giáo viên được đánh giá cao từ các phụ huynh khác.
  Đăng ký học thử
  Tại sao chọn giáo viên Philippines?
  Nhiều kinh nghiệm dạy trực tuyến
  Philippines là nơi cung cấp nhân lực dạy tiếng Anh trực tuyến cho các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc trong nhiều năm qua, giúp tạo ra thế hệ giáo viên online giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
  Ngôn ngữ chính là Tiếng Anh
  Philippines là nước sử dụng Tiếng Anh ngôn ngữ chính thức
  Nhiệt tình, trách nhiệm
  Các giáo viên Philippines luôn nhiệt thành và trách nhiệm, kiên nhẫn với học sinh.
  Quy trình tuyển chọn
  kỹ lưỡng
  5
  %
  Ứng viên được chọn
  Bước 1
  Lọc hồ sơ
  Bước 2
  Phỏng vấn
  Bước 3
  Dạy thử
  Bước 4
  Đào tạo
  Bước 5
  Xác thực thông tin
  Bước 6
  Kiểm tra thiết bị
  Giáo viên của chúng tôi
  • Thầy Edward
   Kinh nghiệm: 1-3y năm
   Chứng chỉ: TEFL,
   Tôi có thể dạy từ các bạn mới bắt đầu đến các bạn đã có kiến thức nền và đang muốn cải thiện thêm vốn tiếng Anh của mình. Khi dạy trẻ em, tôi sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp khác nhau. Tôi tin rằng học tiếng Anh với các bạn nhỏ nên là một quá trình thú vị và hấp dẫn. Vì vậy, tôi luôn tâm niệm rằng học sinh của mình phải có nhiều niềm vui trong lớp.
  • Cô Melody
   Kinh nghiệm: 1-3y năm
   Chứng chỉ: TESOL,
   Tôi có 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Ả Râp, Nhật Bản và Trung Quốc. Trong các lớp học của mình, tôi tạo ra một môi trường học đầy năng lượng để giúp học trò phát huy tối đa tiềm năng. Tôi có nhiều đam mê và không ngừng rèn luyện tính kiên nhẫn trong giảng dạy. Tôi cam kết phát huy tối đa năng lực và sở thích của từng học sinh.
  • Cô Emilyn
   Kinh nghiệm: 1-3y năm
   Chứng chỉ: TESOL,
   Tôi luôn kiên nhẫn và thân thiện với trẻ em. Với kinh nghiệm dạy tiếng Anh trực tuyến cho các trẻ em ở các quốc gia khác nhau như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc… tôi tự tin có thể giúp các con dám tự tin nói tiếng Anh. Tôi cũng chú trọng vào chỉnh sửa các lỗi phát âm cho học sinh. Rất mong chờ các con ở trong lớp học của tôi.
  • Cô Jessica
   Kinh nghiệm: 1-3y năm
   Chứng chỉ: TESOL,
   Tôi có cơ hội làm việc tại Việt Nam với tư cách là giáo viên tiếng Anh. Kinh nghiệm này giúp tôi hiểu các điểm mạnh, điểm yếu của học sinh Việt Nam khi học tiếng Anh cũng như làm quen với các phương pháp dạy cho các con một cách hiệu quả. Tôi nỗ lực tạo không khí vui vẻ trong lớp học của mình vì tin rằng các bạn nhỏ sẽ chỉ học tập tốt khi vui vẻ.
   Giúp phụ huynh chọn
   giáo viên tốt nhất
   cho con
   Khả năng đề xuất giáo viên phù hợp
   Với dữ liệu tập hợp từ hàng ngàn lớp học, hệ thống của Chip Chip đưa ra đề xuất để giúp phụ huynh dễ dàng chọn giáo viên phù hợp nhất cho bé theo sở thích, tính cách và năng lực học tập của con
   Linh hoạt đặt lịch học
   Phụ huynh dễ dàng đặt lịch học theo buổi hoặc lịch cố định hàng tuần với một giáo viên ngay trên ứng dụng di động Chip Chip
   Tặng suất học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
   Đăng ký ngay
   Tặng suất học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
   Đăng ký ngay
   ƯU ĐÃI LỚN CHÀO MỪNG
   NĂM HỌC MỚI 2022