• Giáo viên nước ngoài hạng A giúp con tự tin nói tiếng Anh
  100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh. Chỉ 5% ứng viên được tuyển. Bạn tự chọn học với giáo viên được đánh giá cao từ các phụ huynh khác.
  Đăng ký học thử
  Tại sao chọn giáo viên Philippines?
  Nhiều kinh nghiệm dạy trực tuyến
  Philippines là nơi cung cấp nhân lực dạy tiếng Anh trực tuyến cho các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc trong nhiều năm qua, giúp tạo ra thế hệ giáo viên online giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
  Ngôn ngữ chính là Tiếng Anh
  Philippines sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được dùng trong giao tiếp hàng ngày
  Trách nhiệm, nhiệt tình và mến trẻ
  Các giáo viên Philippines luôn tâm huyết, trách nhiệm và kiên nhẫn với học sinh.
  Quy trình tuyển chọn
  kỹ lưỡng
  5
  %
  Ứng viên được chọn
  Bước 1
  Lọc hồ sơ
  Bước 2
  Phỏng vấn
  Bước 3
  Dạy thử
  Bước 4
  Đào tạo
  Bước 5
  Xác thực thông tin
  Bước 6
  Kiểm tra thiết bị
  Giáo viên của chúng tôi
  • Tôi có thể dạy từ các bạn mới bắt đầu đến các bạn đã có kiến thức nền và đang muốn cải thiện thêm vốn tiếng Anh của mình. Khi dạy trẻ em, tôi sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp khác nhau. Tôi tin rằng học tiếng Anh với các bạn nhỏ nên là một quá trình thú vị và hấp dẫn. Vì vậy, tôi luôn tâm niệm rằng học sinh của mình phải có nhiều niềm vui trong lớp.

   Thầy Edward

   Tôi có thể dạy từ các bạn mới bắt đầu đến các bạn đã có kiến thức nền và đang muốn cải thiện thêm vốn tiếng Anh của mình. Khi dạy trẻ em, tôi sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp khác nhau. Tôi tin rằng học tiếng Anh với các bạn nhỏ nên là một quá trình thú vị và hấp dẫn. Vì vậy, tôi luôn tâm niệm rằng học sinh của mình phải có nhiều niềm vui trong lớp.

   Thầy Edward

  • Tôi được học sinh yêu mến vì sự nhiệt tình và vui tính của mình. Không chỉ hướng dẫn các con cách nói đúng, tôi thích trò chuyện với học viên như những “người bạn” để giúp con thấy thoải mái, không bị áp lực và mở rộng được vốn kiến thức.

   Thầy Renan

   Tôi được học sinh yêu mến vì sự nhiệt tình và vui tính của mình. Không chỉ hướng dẫn các con cách nói đúng, tôi thích trò chuyện với học viên như những “người bạn” để giúp con thấy thoải mái, không bị áp lực và mở rộng được vốn kiến thức.

   Thầy Renan

  • Tôi đã có trên 3 năm kinh dạy tiếng Anh cho học sinh đến từ nhiều quốc gia. Trong các lớp học của mình, tôi tạo ra môi trường học đầy thú vị để học viên cảm thấy vui vẻ và hào hứng. Tôi luôn chú trọng sửa lỗi phát âm cho các con. Tôi tự tin có thể giúp học viên phát huy tối đa năng lực và học giỏi tiếng Anh hơn mỗi ngày.

   Cô Angie

   Tôi đã có trên 3 năm kinh dạy tiếng Anh cho học sinh đến từ nhiều quốc gia. Trong các lớp học của mình, tôi tạo ra môi trường học đầy thú vị để học viên cảm thấy vui vẻ và hào hứng. Tôi luôn chú trọng sửa lỗi phát âm cho các con. Tôi tự tin có thể giúp học viên phát huy tối đa năng lực và học giỏi tiếng Anh hơn mỗi ngày.

   Cô Angie

   Giúp phụ huynh chọn
   giáo viên tốt nhất
   cho con
   Khả năng đề xuất giáo viên phù hợp
   Với dữ liệu tập hợp từ hàng ngàn lớp học, hệ thống của Chip Chip đưa ra đề xuất để giúp phụ huynh dễ dàng chọn giáo viên phù hợp nhất cho bé theo sở thích, tính cách và năng lực học tập của con
   Linh hoạt đặt lịch học
   Phụ huynh dễ dàng đặt lịch học theo buổi hoặc lịch cố định hàng tuần với một giáo viên ngay trên ứng dụng di động Chip Chip
   Tặng suất học thử và kiểm tra
   trình độ tiếng Anh miễn phí
   Học thử miễn phí
   Tặng suất học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
   Học thử miễn phí
   Ra mắt lớp nhóm 2-4 học sinh
   Ra mắt lớp nhóm
   2-4 học sinh