Nên Chọn Giáo Viên Tiếng Anh Online Cho Bé Như Thế Nào?
Ngày đăng: 24/05/2021 18:33

Với những nền tảng học trực tuyến như Chip Chip hiện nay, người học có quyền linh hoạt lựa chọn/thay đổi giáo viên dạy mình. Nhưng nhiều phụ huynh vẫn khá khó khăn trong việc chọn cho con giáo viên phù hợp. Xin gửi tới ba mẹ một vài kinh nghiệm như sau:
1. Đừng chọn theo ý mình, chọn theo ý con. Lý do: con phải thích thì con mới hào hứng vào học & mới chịu tương tác nhiều hơn với giáo viên. Đôi khi có những giáo viên mình không thích những con lại rất thích.
Bí quyết: cho con xem video giới thiệu của các giáo viên trên app và hỏi xem con muốn giáo viên nào?
2. Gợi ý cho con thử nghiệm thêm một số giáo viên khác, thay vì học với 1 giáo viên từ đầu đến cuối. (Đương nhiên vẫn nên để con quyết định, không áp đặt). Lý do: khi tiếp xúc với nhiều giáo viên, con sẽ có được sự tự tin trong giao tiếp và học được từ sự đa dạng. Mỗi giáo viên có những điểm hay khác nhau mà con có thể học.
3. Không chọn giáo viên theo đám đông: thường phụ huynh sẽ ưu tiên chọn các giáo viên được nhiều người chọn, hoặc có số lượng lớp đã dạy vượt trội. Tuy nhiên chưa chắc các giáo viên như vậy đã hợp với con. Các giáo viên có số lớp dạy vượt trội hay được nhiều học sinh khác đặt vì họ đã tham gia sớm hơn, chứ không khẳng định việc các giáo viên đó giỏi và phù hợp với con bạn. Với những giáo viên mới - vốn đã được Chip Chip tuyển chọn kỹ - họ có nhiều khung giờ "đẹp" hơn để bạn đặt lịch.

Nên Chọn Giáo Viên Tiếng Anh Online Cho Bé Như Thế Nào?
Ngày đăng: 24/05/2021 18:33

Tặng suất học thử và kiểm tra
trình độ tiếng Anh miễn phí
Học thử miễn phí