Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Có Hiệu Quả?

17-10-2019 14:55

Cho con cảm giác thân thiện, gần gũi


Sự gần gũi khi giao tiếp 1-1 sẽ giúp thầy cô giáo hiểu được rõ tính cách của con nhanh hơn thay vì trong một môi trường học đông học sinh. Cảm giác gần gũi đó tạo ra không gian cho con thoải mái giao tiếp, không ngại ngùng trước cái nhìn của những người xung quanh.
Con thoải mái giao thể hiện bản thân


Giao diện của Chip Chip là giao diện hoạt hình hấp dẫn đối với các con. Sự thân thiện và quen thuộc từ giao diện cũng góp phần giúp các con có hứng thú với việc mỗi tuần đều vui vẻ tham gia lớp học trực tuyến.
Giao diện gần gũi, thân thiện


Hiểu con dễ dàng

Từ việc hiểu con đến việc cùng con trò chuyện đối với phần đa trẻ em khi tham gia lớp học ngoại ngữ không phải là chuyện dễ dàng. Nguyên nhân vì quỹ thời gian học quá ít trong khi thầy cô giáo không thể bao quát toàn bộ học sinh quanh mình. Không phải đứa trẻ nào cũng nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng (Ảnh internet)


Nhưng với Chip Chip và phương pháp học 1-1, con thích gì, con có khả năng học ra sao, con có thể phát huy bản thân như thế nào, hàng loạt câu hỏi đều có thể tìm ra đáp án dễ dàng hơn khi thầy cô có thể giao tiếp cá nhân cùng con. Việc hiểu điểm mạnh của con sẽ giúp cho sự tương tác giữa thầy trò tăng lên, thúc đẩy con việc chia sẻ bằng ngoại ngữ và phát huy khả năng giao tiếp.


Mọi thứ xoay quanh mình con


"Con tôi đi học trên lớp, trực tiếp kèm cặp như thế, bài tập có, phạt có, thưởng có mà còn chẳng ăn ai, thì nói gì đến học gián tiếp".


Học trực tuyến không phải là học gián tiếp, thậm chí với sự kèm cặp cá nhân và những ưu điểm đã nêu trên, con sẽ nhận được những gì phù hợp nhất. Với Chip Chip, từ chương trình học đến những sáng tạo về công nghệ đều xoay quanh con. Lộ trình riêng cho con, cách học hoàn toàn cá nhân hóa.


Với Chip Chip, bố mẹ luôn bên cạnh chứng kiến sự cố gắng, nỗ lực của con trên hành trình chinh phục Anh ngữ. 


Chip Chip - Tiếng Anh trực tuyến với thầy nước ngoài giỏi.

Liên hệ website: https://chipchip.edu.vn/ và fanpage: https://www.facebook.com/chipchip.tienganh/  để phản hồi lại cho chúng tôi, 

Hoặc gọi số: 0974.755.591 để bắt đầu trải nghiệm khóa học cùng Chip Chip