[Chip Chip x Twinkl] Thông Báo Về Hội Thảo: Effective Methods To Teach English Grammar
Ngày đăng: 05/08/2022 16:51

Chip Chip hợp tác với Twink tổ chức hội thảo tiếng Anh

• Bạn là giáo viên tiếng Anh?
  • Bạn đang tìm kiếm cách dạy ngữ pháp thật hay giúp học trò hiểu nhanh, ngấm lâu kiến thức?
  • Bạn muốn gặp gỡ các chuyên gia của Twinkl để gỡ rối về vấn đề dạy ngữ pháp tiếng Anh sao cho vui, đơn giản lại hiệu quả?

=> Webinar dưới đây sẽ giúp bạn “mở khóa” tất tần tật những thắc mắc này.

Chip Chip hợp tác với Twinkl tổ chức hội thảo trực tuyến dành riêng cho các giáo viên tiếng Anh về chủ đề: “Effective Methods To Teach English Grammar”. Thông tin chi tiết của buổi hội thảo như sau:

Thời lượng: 1 tiếng

Đăng ký tham gia tại: https://www.twinkl.com.vn/l/1c85wa

1. Bạn nhận được gì khi tham gia hội thảo?

• Các chuyên gia chia sẻ cách sử dụng tài nguyên Twinkl giúp bạn dạy ngữ pháp hiệu quả
  • Học hỏi mẹo dạy ngữ pháp từ các giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Xem bản dạy demo và thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.
  • Hỏi đáp với diễn giả để giải đáp khó khăn, vướng mắc mà bạn đang gặp phải

2. Diễn giả của chúng tôi là ai?

• Ms. Miranda Crowhurst, Twinkl ESL Creative Manager
  • Ms. Trang Phan, Twinkl Content Writer
  • Ms. Nga Nguyen, Twinkl Content Writer

3. Hội thảo được tài trợ bởi?

• Chip Chip, www.chipchip.edu.vn là nền tảng học tiếng Anh 1-1 với giáo viên nước ngoài cho trẻ từ 5-12 tuổi. Lớp học Chip Chip có tính tương tác cao, giúp trẻ tăng phản xạ giao tiếp và hình thành phát âm chuẩn như người bản xứ nhờ cá nhân hóa lộ trình học tập.
  • Twinkl, www.twinkl.com.vn là nhà xuất bản tài liệu giáo dục uy tín đến từ Vương Quốc Anh cho trẻ trong độ tuổi 0-12. Twinkl được 11 triệu người dùng và 12.000 trường học khắp thế giới tín nhiệm.
Ngày đăng: 05/08/2022 16:51

Chip Chip hợp tác với Twink tổ chức hội thảo tiếng Anh

• Bạn là giáo viên tiếng Anh?

=> Webinar dưới đây sẽ giúp bạn “mở khóa” tất tần tật những thắc mắc này.

Thời lượng: 1 tiếng

Đăng ký tham gia tại: https://www.twinkl.com.vn/l/1c85wa

1. Bạn nhận được gì khi tham gia hội thảo?

• Học hỏi mẹo dạy ngữ pháp từ các giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Xem bản dạy demo và thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.
  • Hỏi đáp với diễn giả để giải đáp khó khăn, vướng mắc mà bạn đang gặp phải

2. Diễn giả của chúng tôi là ai?

• Ms. Miranda Crowhurst, Twinkl ESL Creative Manager
  • Ms. Trang Phan, Twinkl Content Writer
  • Ms. Nga Nguyen, Twinkl Content Writer

3. Hội thảo được tài trợ bởi?

Tặng suất học thử và kiểm tra
trình độ tiếng Anh miễn phí
Học thử miễn phí
Tặng suất học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí