Chip Chip Tổ Chức Cuộc Thi Kể Chuyện Sáng Tạo Dành Cho Các Bé
Ngày đăng: 07/05/2020 13:47

Giải thưởng lên đến 15 triệu đồng mỗi tuần, bố mẹ mau đăng ký cho bé tham gia ngay cuộc thi thôi nào!

Cuộc thi kể chuyện sáng tạo Chip Chip and Your Fantasy Island

Chào mừng các bé và bố mẹ đã đến với hòn đảo kỳ bí Chip Chip. Tại đây chúng ta sẽ có một cuộc thi kể chuyện sáng tạo mang tên "CHIP CHIP AND YOUR FANTASY ISLAND" mà trong đó các bạn nhỏ sẽ là nhân vật chính tham gia chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu thực sự đấy nhé!

Cuộc thi kể chuyện "CHIP CHIP AND YOUR FANTASY ISLAND" sẽ diễn ra trong 3 tuần, mỗi tuần là 1 câu chuyện ngắn về hành trình phiêu lưu của bé trên hòn đảo thần kỳ bằng tiếng Anh. Bố mẹ sẽ quay lại video các bé kể lại câu chuyện và đăng tải lên facebook của mình trong thời gian hạn định của từng chủ đề và gửi lại thông tin kèm link bài đăng cho Chip Chip. Mỗi bé sẽ được tham gia tối đa 3 lần với 3 video theo chủ đề mỗi tuần để tăng cơ hội nhận giải.

Chi tiết thể lệ cuộc thi và kho báu giải thưởng mời các bé và bố mẹ đọc kỹ những thông tin dưới đây nhé:

Đối tượng: Tất cả các bé ở tuổi 5 - 12 tuổi (Việt Nam only).

Tiêu chí chấm giải:

Các video dự thi sẽ được chấm thang điểm 100 dựa theo các tiêu chí sau:

30% Sáng tạo trong cách truyền tải

20% Tự tin thể hiện

20% Khuyến khích các bé tạo điểm nhấn cá nhân với mỗi câu chuyện!

30% Lượt like, share, comment tương tác của từng tài khoản

Cơ cấu giải thưởng:

+ CHEERFUL STORYTELLER: Tất cả các bé tham gia đều nhận được 1 học bổng 45% cho gói học 30 buổi tại Chip Chip. (*)

+ 1 giải CREATIVE STORYTELLER cho bé sáng tạo nhất mỗi tuần, bao gồm:

- 1 học bổng 55% cho gói học 30 buổi tại Chip Chip. (*)

- 1 robot AI thông minh AI Education điều khiển bằng giọng nói, tích hợp Wifi giúp bé giải trí và học tập toàn diện.

+ 1 giải SHINING STORYTELLER dành cho bé xuất sắc nhất mỗi tuần, bao gồm:

- 1 học bổng 70% cho gói học 30 buổi tại Chip Chip.  (*)

- 1 bút vẽ 3D thông minh IDRAWING PLA cho bé thoả sức sáng tạo các mô hình.

(*) Đăng ký trong 3 ngày kể từ khi nhận được học bổng!

Cách thức tham gia:

B1: Bố mẹ và các con nhận đề bài trên Fanpage Chip Chip vào thứ 3 hàng tuần

B2: Bố mẹ quay video các con kể lại câu chuyện của chip chip sáng tạo theo cách riêng của mình (Ví dụ: Hóa thân thành nhân vật, sáng tạo tình tiết, sử dụng đạo cụ,...)

B3: Bố mẹ đăng tải video dự thi của các con lên Facebook của mình ở chế độ công khai cùng caption và hashtag dưới đây:

"CHIP CHIP- KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO"

Chip Chip, con học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài giỏi

#ChipChip #TiengAnhonlinetreem #kechuyensangtaochipchip #chipchipminicontest

B4: Bố mẹ gửi link bài đăng kèm các thông tin của bé (Họ tên, tuổi, địa chỉ, SĐT phụ huynh) vào mục inbox cho fanpage để ban tổ chức tổng hợp và chấm điểm.

Thời hạn gửi bài chậm nhất trước 21h ngày thứ 3 của tuần tiếp theo

B5: Vào 20h ngày thứ 5 của tuần tiếp theo, Chip Chip sẽ công bố các giải thưởng lên fanpage chính thức của trường Quốc tế trực tuyến Chip Chip, và danh sách các bé trúng giải cho cả 3 tuần của cuộc thi sẽ được đăng tải trên website. Bố mẹ cùng các con hãy theo dõi fanpage của Chip Chip để cập nhật nhé!

- Lưu ý:

+ Giải thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

+ Chip Chip có quyền sử dụng tên, hình ảnh, clip quay được trong quá trình học viên tham gia dự thi với mục đích quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

+ Quyết định của Chip Chip là quyết định cuối cùng về kết quả cuộc thi.

+ Nội dung, thể lệ và các mốc thời gian của cuộc thi có thể được cập nhật, điều chỉnh trong thời gian diễn ra chương trình, thí sinh có thể tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage của Chipchip.

Hãy theo dõi Fanpage của Chip Chip vào mỗi thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ 8:00 sáng ngày thứ ba 21/04 và tham gia ngay khi cuộc thi bắt đầu nhé!

Chúc các nhà thám hiểm nhí tự tin chinh phục hòn đảo và mang được kho báu về cho riêng mình!

------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: https://chipchip.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chipchip.tienganh/

Hotline: 0974.755.591 (Mrs Trần Hà)

Chip Chip Tổ Chức Cuộc Thi Kể Chuyện Sáng Tạo Dành Cho Các Bé
Ngày đăng: 07/05/2020 13:47

Cuộc thi kể chuyện sáng tạo Chip Chip and Your Fantasy Island

Đối tượng: Tất cả các bé ở tuổi 5 - 12 tuổi (Việt Nam only).

Tiêu chí chấm giải:

Các video dự thi sẽ được chấm thang điểm 100 dựa theo các tiêu chí sau:

30% Sáng tạo trong cách truyền tải

20% Tự tin thể hiện

20% Khuyến khích các bé tạo điểm nhấn cá nhân với mỗi câu chuyện!

30% Lượt like, share, comment tương tác của từng tài khoản

Cơ cấu giải thưởng:

+ 1 giải CREATIVE STORYTELLER cho bé sáng tạo nhất mỗi tuần, bao gồm:

- 1 học bổng 55% cho gói học 30 buổi tại Chip Chip. (*)

+ 1 giải SHINING STORYTELLER dành cho bé xuất sắc nhất mỗi tuần, bao gồm:

- 1 học bổng 70% cho gói học 30 buổi tại Chip Chip.  (*)

- 1 bút vẽ 3D thông minh IDRAWING PLA cho bé thoả sức sáng tạo các mô hình.

(*) Đăng ký trong 3 ngày kể từ khi nhận được học bổng!

Cách thức tham gia:

B1: Bố mẹ và các con nhận đề bài trên Fanpage Chip Chip vào thứ 3 hàng tuần

"CHIP CHIP- KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO"

Chip Chip, con học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài giỏi

#ChipChip #TiengAnhonlinetreem #kechuyensangtaochipchip #chipchipminicontest

Thời hạn gửi bài chậm nhất trước 21h ngày thứ 3 của tuần tiếp theo

- Lưu ý:

+ Giải thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

+ Quyết định của Chip Chip là quyết định cuối cùng về kết quả cuộc thi.

------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: https://chipchip.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chipchip.tienganh/

Hotline: 0974.755.591 (Mrs Trần Hà)

Tặng suất học thử và kiểm tra
trình độ tiếng Anh miễn phí
Học thử miễn phí
Tặng suất học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
Học thử miễn phí
RA MẮT TIẾNG ANH 1 KÈM 1 GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TOP ĐẦU