Chip Chip Khởi Động Cuộc Thi Kể Chuyện Sáng Tạo Bằng Tiếng Anh Cho Các Bé
Ngày đăng: 12/08/2021 21:07

Hân hoan chào đón mùa tựu trường sắp đến, Chip Chip xin dành tặng các bé một cuộc thi cực kỳ độc đáo và vui nhộn. Với hình thức mới lạ, mỗi bé yêu sẽ được thỏa trí tưởng tượng, sáng tạo và rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình. Hãy đọc kỹ từng bước bên dưới để khám phá và tranh tài ngay thôi nào!!

Đối tượng tham gia: tất cả các học sinh Việt Nam từ 5 đến 12 tuổi, bao gồm cả những học sinh đã học và chưa học tại Chip Chip.

Cách tham gia vô cùng đơn giản với 3 bước:

➖ Bước 1: Mỗi bé chọn một trong 3 bộ tranh và quay video từ 2-5 phút kể lại câu chuyện của bộ tranh bằng Tiếng Anh theo sáng tạo của bé. Tải về 3 bộ tranh tại đây: https://bit.ly/3lRVzZM

➖ Bước 2: Gia nhập và đăng video vào nhóm Facebook Giúp con nói giỏi tiếng Anh (link: https://www.facebook.com/groups/205242214424902 )

➖ Bước 3: Chia sẻ bài viết về trang cá nhân ở chế động công khai, tag 3 người bạn kèm hashtag #ChipChip #CùngConNóiGiỏiTiếngAnh

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đón các bé:

️🥇 Giải nhất - 1 giải: Samsung Tablet A8 và học bổng 80% gói học tiếng Anh 30 buổi tại Chip Chip, tổng trị giá 8.060.000 VNĐ

️🥈 Giải nhì - 1 giải: Xe trượt Scooter và học bổng 60% gói học tiếng Anh 30 buổi tại Chip Chip, tổng trị giá 3.920.000 VNĐ

️🥉 Giải ba - 5 giải: Bộ truyện tranh song ngữ và học bổng 50% gói học tiếng Anh 30 buổi tại Chip Chip, tổng trị giá 3.050.000 VNĐ

Một vài lưu ý khi tham gia:

👉 Các bé hãy giới thiệu đầy đủ họ tên, tuổi, tham gia cuộc thi gì ở phần mở đầu của video (Ví dụ: My name is ABC, I’m 11 years old, today I’m participating in Chip Chip's contest)

👉 Giải thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

👉 Chip Chip có quyền sử dụng tên, hình ảnh, clip của thí sinh tham gia dự thi với mục đích quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

👉 Quyết định của Chip Chip là quyết định cuối cùng về kết quả cuộc thi.

👉 Nội dung, thể lệ và các mốc thời gian của cuộc thi có thể được cập nhật, điều chỉnh trong thời gian diễn ra chương trình, thí sinh có thể tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage của Chip chip.

Ban Tổ Chức sẽ chấm giải dựa trên 5 tiêu chí:

️🥇 30% Khả năng truyền tải câu chuyện bằng Tiếng Anh.

️🥇 20% Cách thể hiện sáng tạo.

️🥇 20% Cảm xúc kể chuyện của con (thú vị và nhập vai vào câu chuyện).

🥇 20% dựa trên số lượt like, share, comment.

️🥇 10% Chất lượng video dự thi.

⏰ Thời gian tham gia cuộc thi: 12/08 - 26/08/2021

Thật hấp dẫn phải không ba mẹ? Hãy nhanh chóng trao đổi với bé để bắt đầu cùng con tham gia ngay thôi!

Chip Chip Khởi Động Cuộc Thi Kể Chuyện Sáng Tạo Bằng Tiếng Anh Cho Các Bé
Ngày đăng: 12/08/2021 21:07

Cách tham gia vô cùng đơn giản với 3 bước:

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đón các bé:

Một vài lưu ý khi tham gia:

👉 Giải thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

👉 Quyết định của Chip Chip là quyết định cuối cùng về kết quả cuộc thi.

Ban Tổ Chức sẽ chấm giải dựa trên 5 tiêu chí:

️🥇 30% Khả năng truyền tải câu chuyện bằng Tiếng Anh.

️🥇 20% Cách thể hiện sáng tạo.

️🥇 20% Cảm xúc kể chuyện của con (thú vị và nhập vai vào câu chuyện).

🥇 20% dựa trên số lượt like, share, comment.

️🥇 10% Chất lượng video dự thi.

⏰ Thời gian tham gia cuộc thi: 12/08 - 26/08/2021

Tặng suất học thử và kiểm tra
trình độ tiếng Anh miễn phí
Học thử miễn phí