6 Chương Trình Học Tiếng Anh Online Trẻ Em Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
Ngày đăng: 07/05/2020 13:28

Chương trình học Tiếng Anh online cho trẻ em đang là sự lựa chọn của bố mẹ trong thời điểm “toàn dân online”. Nhưng đâu là các trang web học hiệu quả và cách học ra sao để không lãng phí? Cùng Chip Chip tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tự học Tiếng Anh trên mạng qua các trang web uy tín:

1. https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

Một trang web nổi tiếng của Hội đồng Anh dành cho các bé tiểu học. Với chương trình chuẩn Anh quốc, việc học ở đây giúp các bé vững căn bản ngay từ ban đầu.

Chương trình học Tiếng Anh online trẻ em của Hội đồng Anh

2. https://www.raz-kids.com/

Sở trường của trang web là giúp các bé học qua cụm từ. Đưa ra một cụm từ cho các em ghi nhận bằng hình ảnh, âm thanh và giúp các bé luyện tập bằng phương pháp đặt câu.

Chương trình học tiếng Anh online trẻ em Raz- Kids

3. www.teflgames.com/interactive.html

Một sân chơi thú vị đáng để cân nhắc. Đây là trang web ứng dụng linh hoạt cả chơi game và học tập. Bố mẹ có thể cân nhắc đến trang web này để giúp con vừa chơi vừa học, thêm phần hứng thú với Tiếng Anh.

Giao diện của website học Tiếng Anh online trẻ em Teflgames

4. Super simple songs, Little fox

Hai kênh youtube giúp bé vừa giải trí vừa luyện tập Tiếng Anh vô cùng thú vị, thúc đẩy tư duy sáng tạo và logic. Bé có thể tập hát và nghe những câu chuyện cổ tích bằng Tiếng Anh để luyện tập khả năng ghi nhớ các từ vựng và kỹ năng phản xạ khi học Tiếng Anh. Hai kênh Youtube này có hình ảnh minh họa rất , vui nhộn đáng yêu chắc chắn sẽ hấp dẫn được các bạn nhỏ.

Chương trình học Tiếng Anh online trẻ em qua bài hát Super Simple Songs

5. Khan Academy Kids

Ứng dụng học Tiếng Anh dành cho trẻ từ 2-7 tuổi hoàn toàn miễn phí với giao diện thân thiện với người dùng, nội dung đa dạng giúp bé làm quen với từ mới và các cấu trúc câu đơn giản qua các trò chơi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, ứng dụng này không hề chứa quảng cáo giúp bé không bị mất tập trung khi học Tiếng Anh.

Ứng dụng học Tiếng Anh Khan Academy Kids

6. Magic English

Một kênh youtube khác với 7 video chuyên về câu chuyện của Disney hẳn sẽ khiến các fan nhí của hãng phim này phấn khởi. Tuy chỉ có 7 video nhưng nội dung đa dạng, truyền tài từ vựng cũng như luyện kỹ năng nghe.

Chương trình video học Tiếng Anh online trẻ em từ Disney

Ngoài ra còn các trang web thú vị khác cho các em như English4u, BBC Learning English.

Tự học tại nhà sao cho hiệu quả?

Quan trọng nhất cho việc tự học tại nhà là kỷ luật.

Việc rèn giũa con đi theo nề nếp là điều cần thiết, tuy nhiên, bố mẹ cũng có thể học cùng con và giúp con tiếp cận bài mới bằng cách tham gia làm các bài tập.

Với kỹ năng đọc: cùng con tra từ điển, giúp con nhớ từ bằng cách kiểm tra lại sau mỗi buổi học.

Với kỹ năng nghe: bên ngoài việc làm các bài tập nghe, bố mẹ và con có thể luyện tập kỹ năng nghe thông qua việc nghe bài hát, nghe kể chuyện và xem phim hoạt hình.

Kỹ năng nói - phát âm: đây là kỹ năng đòi hỏi sự kiên trì luyện tập. Thay vì tự phát âm, chúng ta có thể sử dụng từ điển, học qua các ứng dụng trên điện thoại hoặc các trang học Tiếng Anh trên youtube.

Kỹ năng viết: với trẻ em, việc luyện tập viết được thực hiện thông qua các dạng bài đơn giản, giúp củng cố từ vựng và ngữ pháp.

Tuy nhiên, Tiếng Anh trẻ em không phải là môn học nên tự học ở nhà. Bởi để khuyến khích sự yêu thích của các bé, và khơi thêm nguồn hứng khởi, các em cần có sự tương tác nhiều hơn và những nguồn học phong phú hơn.

Trên hết, những bước đi đầu tiên cần phải được dẫn dắt cẩn thận, chỉn chu. Chính vì thế, người thầy hướng dẫn bé cũng phải chuẩn mực ngay từ ban đầu.

Trường học Quốc tế online 1-1

Với sự kết hợp của một môi trường năng nổ, tiện ích và hiệu quả, Chip Chip là môi trường học quốc tế với giáo viên người nước ngoài. Đây là phương thức học tập hiệu quả nhất với những ưu điểm sau:

- 100% học từ xa, các con và bậc phụ huynh có thể học ở bất cứ đâu có internet

- 100% thầy cô giáo nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm có giấy phép chứng nhận

- Giờ học linh hoạt, phù hợp với lịch học của các con

- Hiểu biết thêm về Thế giới muôn màu qua mỗi bài học cuộc sống.

Ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến Chip Chip với hình thức học 1 kèm 1, chương trình học chuyên biệt được thiết kế riêng cho trẻ em luôn sẵn sàng đồng hành cùng bố mẹ đặt những nền móng Tiếng Anh vững chắc cho các con tiến bước tương lai.

Đăng ký học thử miễn phí TẠI ĐÂY bố mẹ nhé!

Chip Chip, bé học Tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên nước ngoài giỏi!

6 Chương Trình Học Tiếng Anh Online Trẻ Em Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
Ngày đăng: 07/05/2020 13:28

Tự học Tiếng Anh trên mạng qua các trang web uy tín:

1. https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

Chương trình học Tiếng Anh online trẻ em của Hội đồng Anh

2. https://www.raz-kids.com/

Chương trình học tiếng Anh online trẻ em Raz- Kids

3. www.teflgames.com/interactive.html

Giao diện của website học Tiếng Anh online trẻ em Teflgames

4. Super simple songs, Little fox

Chương trình học Tiếng Anh online trẻ em qua bài hát Super Simple Songs

5. Khan Academy Kids

Ứng dụng học Tiếng Anh Khan Academy Kids

6. Magic English

Chương trình video học Tiếng Anh online trẻ em từ Disney

Tự học tại nhà sao cho hiệu quả?

Quan trọng nhất cho việc tự học tại nhà là kỷ luật.

Trường học Quốc tế online 1-1

- 100% học từ xa, các con và bậc phụ huynh có thể học ở bất cứ đâu có internet

- Giờ học linh hoạt, phù hợp với lịch học của các con

- Hiểu biết thêm về Thế giới muôn màu qua mỗi bài học cuộc sống.

Đăng ký học thử miễn phí TẠI ĐÂY bố mẹ nhé!

Chip Chip, bé học Tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên nước ngoài giỏi!

Tặng suất học thử và kiểm tra
trình độ tiếng Anh miễn phí
Học thử miễn phí
Tặng suất học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí