Thể lệ cuộc thi “ Mid-Autumn Talent Show: Trung Thu Trong Con Là?”

Giới thiệu cuộc thi

Cuộc thi “Mid-Autumn Talent Show: Trung thu trong con là?” được tổ chức vào dịp trung thu với mong muốn mang lại cơ hội giúp các bạn nhỏ được học tập và thực hành tiếng Anh thông qua những trải nghiệm quý giá. Và đồng thời giúp các bé phá bỏ rào cản, tự tin và sẵn sàng cho hành trình khai phá, thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Hãy cùng Chip Chip chia sẻ ngay khoảnh khắc “sẻ chia” ấm áp của bé và gia đình mình trong mùa Trăng Rằm này nhé!

• Thời gian chương trình: Từ ngày 23/09/2023 đến ngày 30/09/2023
  • Thời gian thông báo kết quả: 20h ngày 2/10/2023

Đối tượng tham gia

Các bé trong độ tuổi từ 3 – 12 tuổi đang theo học tại Chip Chip hoặc không theo học tại Chip Chip biết đến cuộc thi.

Nội dung chi tiết cuộc thi

Quy cách tác phẩm dự thi

Video clip ngắn không dài quá 3 phút được thực hiện dưới 1 trong các hình thức sau:

• Kể chuyện
  • Thuyết trình
  • Kịch
  • Làm thơ
  • Hát/múa/nhảy bài tiếng Anh

Yêu cầu chung:

• Chủ đề liên quan đến Trung Thu
  • Sử dụng tiếng Anh trong bài dự thi.
  • Khuyến khích những sản phẩm có ý tưởng, lạ, độc đáo, ấn tượng, chất lượng ảnh/ video clip tốt, rõ nét,…

Gợi ý một số chủ đề liên quan đến Trung thu, ba mẹ và các bé có thể tham khảo:

• Sản phẩm/đồ handmade/tranh vẽ, đồ trang trí,…mà các bé làm có liên quan đến chủ đề Trung thu.
  • Các bé hóa thân/cosplay thành những nhân vật hoạt hình hoặc các nhân vật cổ tích.
  • Hoạt động các bé tham gia liên hoan, phá cỗ Trung thu, múa hát,…tại nhà trường, CLB, hoặc gia đình,….

Cách thức tham gia

Bước 1: Like Fanpage “Chip Chip – Tiếng Anh Online Cho Bé” và Join Group “Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Cùng Chip Chip”

Bước 2: Đăng tải bài dự thi của bé lên Group ” Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Cùng Chip Chip”. Bài viết kèm caption bao gồm chủ đề bài dự thi, tên, tuổi của bé và hashtag: #TiengAnhOnlineChipChip #Trungthu2023

Link Group: Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Cùng Chip Chip

Bước 3: Chia sẻ bài viết trên group về tường Facebook cá nhân của phụ huynh ở chế độ công khai và tag Fanpage “ Chip Chip – Tiếng Anh Online Cho Bé”

Bước 4: Kêu gọi bình chọn: Like, comment và share cho bài viết dự thi của bé trên Group ” Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Cùng Chip Chip”

Quy định tham gia

• Bài dự thi được xem là hợp lệ khi người tham gia thực hiện đầy đủ các bước trong thể lệ cuộc thi.
  • Bình chọn trực tiếp vào bài viết được đăng trên group. Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia bình chọn 1 lần duy nhất

Tiêu chí chấm giải

STT Tiêu chíThang điểm
1Chất lượng video
Hình ảnh rõ nét, không bị mờ, nhoè.
Hình ảnh sử dụng là hình ảnh do người tham gia thực hiện
Bố cục hình đẹp, cân đối (không bị lệch qua trái hoặc phải).
Ánh sáng tốt, hình không bị tối.
2Nội dung chia sẻ
Nội dung chia sẻ đúng với chủ đề cuộc thi.
Nội dung chia sẻ do người dự thi tự tạo nên, không được sử dụng nội dung sao chép.
Nội dung ngắn gọn, súc tích, video tối đa 3 phút
3Khả năng truyền tải bằng tiếng Anh
Con thể hiện sự tự tin trong bài trình bày
Truyền tải nội dung dễ hiểu, hấp dẫn và lôi cuốn
Phát âm tốt, dễ nghe
20%
4Tương tác của bài dự thi (reaction, comment, share)
Mỗi 10 lượt tương tác (like, tim,… và bình luận) sẽ tính 01 điểm
40%

Lưu ý: Tương tác trên của bài viết là tương tác đến từ tài khoản Facebook thật, không sử dụng các công cụ thứ ba để tăng tương tác ảo, tài khoản ảo.

Cơ cấu giải thưởng

• 1 Giải nhất: Đồng hồ thông minh đeo tay nghe gọi định vị & Học bổng 30% khóa học
  • 2 Giải nhì: Tai nghe chụp tai âm thanh nổi & Học bổng 20% khóa học
  • 3 Giải ba: Đồ Chơi Xếp Hình Lắp Ghép Phát Triển Trí Tuệ & Học bổng 15% khóa học
  • 5 Giải khuyến khích: Sách chiếu bóng – Rạp chiếu phim trong sách & Học bổng 5% khóa học

Cảm ơn ba mẹ và các con đã quan tâm đến cuộc thi, chúc ba mẹ và các con có sự chuẩn bị thật tốt để rinh được thật nhiều phần quà từ Chip Chip!