Vui hè 2024: Tiếng Anh chủ động – Con thỏa sức khám phá hè năng động

Trong mùa hè đầy sôi động này, Chip Chip tự hào giới thiệu chương trình “Tiếng Anh chủ động – Hè thêm năng động”, một cơ hội tuyệt vời cho các bạn nhỏ khám phá và rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình một cách tích cực, thoải mái và sáng tạo. Với sứ mệnh không chỉ giúp con trau dồi tiếng Anh, mà còn mang đến trải nghiệm mùa hè đáng nhớ, Chip Chip tin rằng chương trình sẽ là một hành trình học tập hiệu quả và bổ ích cho con.

Tiếng Anh chủ động – Hè thêm năng động

Chip Chip tặng quà tặng to – Con không lo hè buồn chán!
>>>> Nhanh tay đăng ký vì chỉ có 50 suất đăng ký sớm nhất:

TIẾNG ANH ONLINE TRẺ EM HÈ 2024: TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG – HÈ THÊM NĂNG ĐỘNG

“Nghỉ hè là nghỉ ngơi! Bố mẹ ơi, con không muốn phải học hành mà chẳng khác ngày thường. Con muốn được nghỉ ngơi vui chơi thỏa thích. Con muốn đi muôn nơi, tham gia trải nghiệm những hoạt động thú vị”.
Mong muốn cực kỳ chính đáng của con thì sao bố mẹ có thể từ chối được phải không ạ?

Hiểu được nỗi lòng bố mẹ, Chip Chip mong muốn có thể đồng hành cùng con trong những ngày hè sắp tới! Cùng con học mà như chơi lại còn nâng trình giao tiếp tiếng Anh tốt đến bất ngờ với thời gian học linh hoạt. Con thỏa sức thời gian khám phá trọn vẹn hè này.

Với khóa học tiếng anh Online của Chip Chip hè 2024:

• Con chủ động lựa chọn thời gian học, bất kỳ lúc nào và ở đâu mà con muốn
  • Mô hình học linh hoạt từ lớp 1 kèm 1; hoặc nhóm nhỏ 2-4 học sinh, con thỏa sức tương tác hiệu quả cùng giáo viên nước ngoài hạng A
  • Mỗi buổi học là khoảng thời gian “vui chơi”, tương tác cực kỳ hiệu quả & nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh suốt đời
  • Mỗi ngày tham gia trò chơi tương tác giúp con ôn tập kiến thức và xây dựng thói quen học tiếng Anh
Học hè vừa vui vừa hiệu quả cùng Chip Chip
Tiếng Anh chủ động hè 2024: Cho bé thỏa sức khám phá mùa hè trọn vẹn

ĐẶC BIỆT, TRONG THÁNG 5 NÀY:
Với chương trình Tiếng Anh chủ động – Hè thêm năng động
Chip Chip dành tặng những quà tặng cực to cho mùa hè thêm ý nghĩa với:

• Ưu đãi học phí lên đến 45%

Ngoài ra, còn có vô vàn quà tặng hấp dẫn cho 50 học sinh đăng ký sớm nhất trong tháng 5:

• Voucher tiền mặt trị giá lên đến 20 triệu đồng
  • Combo bộ quà tặng hấp dẫn: Balo Chip Chip, đồng hồ thông minh, túi Canvas, Set vở bút Chip Chip

Bố mẹ nhanh tay đăng ký trải nghiệm thử khóa học miễn phí cho con em mình ở đây! >>> ĐĂNG KÝ NGAY

Vì những ngày hè con thỏa sức vui chơi
Bố mẹ ơi có Chip Chip ở đây!
CHIP CHIP – Giúp con nói tiếng anh thành thạo từ nhỏ
Website: https://chipchip.edu.vn/