Tải Sách Miễn Phí, Trọn Bộ 12 Cuốn Britannica Discovery Library Cho Con

Với sự phát triển ngày càng của thị trường sách tiếng Anh dành cho trẻ em, việc tìm kiếm những tác phẩm không chỉ mang tính giáo dục mà còn giúp kích thích sự sáng tạo và tò mò, khơi gợi hứng thú học tập của con không còn khó khăn như trước nữa. Trong số những tài liệu học tiếng Anh thú vị cho các bé nhỏ, bộ sách tiếng Anh Britannica Discovery Library là một lựa chọn nổi bật, mang lại một hành trình học tập thú vị và phong phú cho các bé từ 3 đến 6 tuổi.

Bộ sách dành được giải Nhất trong The 2007 Teacher’s Choice Award. Dưới đây là những điểm nổi bật và lý do tại sao bố mẹ nên chọn tài liệu này cho các bé nhỏ. Cùng Chip Chip xem qua nhé!

Mang đến cho con hành trình khám phá thú vị

Bộ sách gồm 12 cuốn, mỗi cuốn tập trung vào một chủ đề khác nhau, từ “Me” (Tôi) đến “Just for fun” (Chỉ để vui chơi). Những chủ đề này không chỉ giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng mà còn khám phá thế giới xung quanh mình. Bộ sách như một cuốn nhật ký sinh động, diễn tả lại mọi thứ về thế giới trẻ thơ, giúp con khám phá thế giới xung quanh, hiểu biết về những khái niệm và giá trị cốt lõi trong cuộc sống.

Từ những chủ đề quen thuộc như bản thân, gia đình, bạn bè đến nhiều chủ đề quan trọng khác, chẳng hạn địa điểm, con vật, màu sắc, hình dạng, âm thanh, từ ngữ, con số, thời gian và những hoạt động giải trí …, mỗi chủ đề được xây dựng một cách sáng tạo để kích thích tư duy và nâng cao hiểu biết của bé.

Trải nghiệm tích cực này sẽ làm cho quá trình học tập trở nên đáng nhớ và tạo động lực cho bé chủ động tìm hiểu và tiếp thu kiến thức hiệu quả. Hơn nữa, hành trình khám phá thế giới này không chỉ giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn kích thích sự sáng tạo, tư duy phê phán, và khả năng giải quyết vấn đề.

Với bộ sách Britannica Discovery Library, bé không những học được học tiếng Anh mà còn có thể khám phá nhiều điều thú vị

Bộ sách Britannica Discovery Library tạo môi trường cho bé vừa học vừa chơi

Một trong những điểm nổi bật của bộ sách tiếng Anh Britannica Discovery Library chính là sự kết hợp giữa nhiều hoạt động giáo dục có tính giải trí cao, mang đến cho con cơ hội vừa học vừa chơi. Cuốn sách không chỉ là một công cụ hữu ích giúp bé xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh mà còn là một nguồn tài liệu đầy sức hấp dẫn.

Các câu chuyện hóm hỉnh, ngộ nghĩnh về cuộc sống được trình bày một cách sinh động và gần gũi với trẻ, tạo môi trường để bé học và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt. Như vậy, việc học tiếng Anh không còn khô khan, nhàm chán như cách học truyền thống nữa. Ngoài ra, những hoạt động vui chơi được tích hợp giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm trong quá trình học tập.

Tham khảo bài viết: 3 Bộ Giáo Trình Học Tiếng Anh Siêu Hiệu Quả Cho Bé

Thiết kế sinh động, thu hút sự chú ý của bé

Mỗi trang sách đều được thiết kế tỉ mỉ, sinh động với những hình ảnh gần gũi và màu sắc hài hòa

Với hình ảnh màu sắc đẹp mắt và tinh tế, bộ sách Britannica Discovery Library không chỉ là nguồn cảm hứng vô tận mà còn là một cuốn nhật ký sinh động về thế giới trẻ thơ. Hình minh họa được vẽ dễ thương, giúp trẻ hiểu biết về thế giới xung quanh thông qua góc nhìn độc đáo của mình.

Cách sử dụng hình vẽ phong phú như vậy giúp trẻ kết nối từ vựng với hình ảnh thực tế, thúc đẩy sự hiểu biết ngôn ngữ một cách hình ảnh và tăng cường khả năng mô tả. Qua một loạt hình ảnh trong từng trang sách, con có thể phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng phân tích của mình.

Tác giả sử dụng những gam màu rất nhẹ nhàng, nhưng nổi bật, đan xen vào nhau khiến cho mỗi trang sách giống như một bức tranh sống động. Hơn nữa, những hình ảnh được vẽ trong sách đều rất quen thuộc, gần gũi và dễ tiếp cận đối với các bé nhỏ.

Tham khảo bài viết: Vở Luyện Viết Từ Vựng Tiếng Anh Cho Bé Lớp 3

File audio đính kèm, hỗ trợ phát âm

Không chỉ mang đến trải nghiệm đọc sách với những hình ảnh trực quan, sinh động, bộ tài liệu tiếng Anh cho trẻ Britannica Discovery Library còn đi kèm với file audio, giúp con luyện tập phát âm chuẩn như người bản xứ. Điều này tạo cơ hội cho bé tiếp cận ngôn ngữ không chỉ qua việc đọc mà còn qua quá trình lắng nghe, từ đó phát triển khả năng giao tiếp toàn diện và nâng cao phản xạ tiếng Anh.

File audio giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, quan sát cách người bản xứ phát âm và sử dụng ngôn ngữ trong tình huống, ngữ cảnh cụ thể. Việc tập trung nghe giọng điệu, ngữ điệu trong ngôn ngữ tạo cơ hội cho con làm quen với những yếu tố mà quá trình đọc sách đơn thuần không thể mang lại. Âm thanh có thể giúp bé nghe và hiểu các quy tắc ngữ pháp một cách tự nhiên, từ đó hình thành khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác.

Link tải sách: 12 cuốn Britannica Discovery Library

LỚP HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI, CÁ NHÂN HÓA THEO NHU CẦU HỌC CỦA CON, TÌM HIỂU NGAY

Với sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố giáo dục và giải trí, bộ sách tiếng Anh Britannica Discovery Library 12 cuốn này không chỉ là một nguồn tư liệu hữu ích cho việc học tiếng Anh của con mà còn mang đến những chuyến phiêu lưu tuyệt vời, giúp bé phát triển nhiều kỹ năng khác. Đây thực sự là một món quà quý giá mà bố mẹ nên dành tặng cho các bé nhỏ của mình.