Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Anh: Workshop Miễn Phí Dành Cho Ba Mẹ

Ba mẹ đang gặp khó khăn khi đồng hành cùng con học tiếng Anh? Đã bao lần ngồi kề bên, động viên, khuyến khích nhưng con vẫn không tiến bộ, đôi khi còn thấy “chán”, “sợ” tiếng Anh? Ba mẹ có băn khoăn rằng liệu những phương pháp mình đang áp dụng có thực sự phù hợp và hiệu quả cho con?

Hiểu được những trăn trở này, Chip Chip đã tổ chức một buổi workshop miễn phí với chủ đề “Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Anh”. Đây là cơ hội tuyệt vời để ba mẹ tìm ra lỗi sai phổ biến trên hành trình cùng các bé học tiếng Anh, từ đó có giải pháp hiệu quả, giúp con yêu thích ngôn ngữ này và tiến bộ nhanh chóng. Mời ba mẹ xem thông tin chi tiết của buổi workshop ngay dưới đây!

Diễn Giả Trang Teresa – Người Đưa Đường Đầy Tâm Huyết

Buổi workshop lần này sẽ được dẫn dắt bởi Mrs. Trang Teresa, người sáng lập English Tree Method, biên phiên dịch tại MIV, Viện Montessori Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, Mrs. Trang sẽ mang đến những góc nhìn sâu sắc và những lời khuyên thiết thực nhất cho ba mẹ.

Là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Mrs. Trang Teresa đã đồng hành cùng hàng ngàn học sinh và gia đình, giúp bé vượt qua những thử thách trong việc học tiếng Anh. Sự am hiểu về tâm lý trẻ em và phương pháp giảng dạy hiệu quả đã làm nên thương hiệu của chị trong cộng đồng giáo dục.

Tham khảo bài viết: Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Nói Tiếng Anh Như Thế Nào?

Ba mẹ nhận được gì khi tham gia Workshop “Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Anh”?

Ba mẹ nhận được gì khi tham gia Workshop?

Nhận Diện Lỗi Sai Phổ Biến – Bước Đầu Để Cải Thiện Việc Học Của Con

Trong buổi workshop, ba mẹ sẽ được hướng dẫn nhận diện những lỗi sai phổ biến khi đồng hành cùng con học tiếng Anh. Đôi khi, dù có sự nỗ lực và kiên trì, ba mẹ vẫn chưa thể giúp con tiến bộ vì những lỗi sai nhỏ nhưng lại có tác động lớn. Ví dụ, ba mẹ có thể vô tình tạo ra áp lực quá lớn cho con, khiến con cảm thấy việc học trở nên nặng nề và dẫn đến chán nản, sợ hãi.

Một số lỗi sai khác có thể bao gồm việc sử dụng những phương pháp giảng dạy không phù hợp với độ tuổi hoặc trình độ của con, thiếu sự khuyến khích và động viên kịp thời, hoặc không tạo ra một môi trường học tập thoải mái và thú vị cho con. Mrs. Trang Teresa sẽ phân tích cụ thể nhiều trường hợp và đưa ra những lời khuyên hữu ích để ba mẹ có thể điều chỉnh lại phương pháp của mình.

Đưa Ra Giải Pháp Hiệu Quả – Cùng Con Tạo Dựng Niềm Đam Mê Học Tập

Sau khi nhận diện được những lỗi sai, điều quan trọng là phải có những giải pháp phù hợp để khắc phục. Trong phần tiếp theo của workshop, Mrs. Trang Teresa sẽ chia sẻ những phương pháp giúp ba mẹ duy trì và xây dựng sự hứng thú cho con trong quá trình học tiếng Anh.

Bằng cách áp dụng những phương pháp đúng đắn, ba mẹ không chỉ giúp con vượt qua những rào cản mà còn khơi dậy trong con niềm đam mê học tập tiếng Anh. Những chia sẻ của Mrs. Trang Teresa sẽ không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn đi kèm với những ví dụ thực tế, những hoạt động cụ thể giúp ba mẹ áp dụng ngay tại nhà. Ba mẹ có tò mò về những trò chơi, hoạt động nào có thể giúp con học tiếng Anh một cách vui vẻ và hiệu quả? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Mrs. Trang Teresa nhé.

Phần Q&A – Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Từ Chuyên Gia

Một điểm đáng chú ý nữa của buổi workshop chính là phần hỏi đáp (Q&A). Đây là cơ hội để ba mẹ trực tiếp đặt câu hỏi và nhận lời khuyên từ Mrs. Trang Teresa về những khó khăn cụ thể mà mình đang gặp phải. Từ việc làm thế nào để giúp con vượt qua nỗi sợ hãi khi học tiếng Anh, đến cách tạo ra một lộ trình học tập hiệu quả, mọi thắc mắc của ba mẹ sẽ được giải đáp tận tình.

Minigame Lucky Number – Cơ Hội Nhận Quà Hấp Dẫn Từ Chip Chip

Để buổi workshop thêm phần thú vị, Chip Chip sẽ tổ chức một minigame Lucky Number – quay số trúng thưởng dành cho ba mẹ. Điều kiện tham gia vô cùng đơn giản, chỉ cần ba mẹ chia sẻ bài viết về buổi workshop này ở chế độ công khai trên mạng xã hội với 2 hashtag #chipchip và #workshop.

Những phần quà hấp dẫn từ Chip Chip sẽ là một lời động viên cho ba mẹ trên hành trình đồng hành cùng con chinh phục tiếng Anh. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia workshop và mang về cho mình những kiến thức bổ ích cùng những phần quà giá trị.

Tham khảo bài viết: Mách Mẹ Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Từ 0 Đến 6 Tuổi Khoa Học Và Hợp Lý

Thời gian và cách thức tham gia workshop

Buổi workshop “Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Anh” sẽ diễn ra vào lúc 20h – 21h30 ngày 22/08/2024. Workshop sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom. Ba mẹ dù bận rộn vẫn dễ dàng sắp xếp và tham gia ở bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

BA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH, THAM GIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI

ĐỂ CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN THÔNG TIN VỀ CÁC BUỔI WORKSHOP CỦA CHIP CHIP >>>> BA MẸ THAM GIA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRẺ EM ONLINE TẠI https://zalo.me/g/imajwh417

Workshop “Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Anh” này là một món quà từ Chip Chip gửi đến tất cả ba mẹ đang tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để giúp con yêu thích và tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Cùng con khám phá niềm vui trong học tập và biến tiếng Anh trở thành một môn học yêu thích, dễ dàng và đầy hứng thú, bố mẹ nhé!