Trung Thu Tranh Tài – Điểm Cao Lĩnh Thưởng: Sân Chơi Trí Tuệ Tiếng Anh Dành Cho Các Bé

Trung thu – một trong những lễ hội đặc sắc và ý nghĩa nhất của năm, không chỉ là dịp để các bé tận hưởng niềm vui từ những chiếc lồng đèn lung linh hay những miếng bánh thơm ngon, mà còn là cơ hội để con tham gia vào các hoạt động thú vị, rèn luyện kiến thức và kỹ năng.

Năm nay, Chip Chip hân hạnh mang đến cho các bé một sân chơi đặc biệt – Minigame “Trung Thu Tranh Tài”, một sân chơi kiến thức tiếng Anh với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ba mẹ và bé nhanh chóng tham gia ngay để có cơ hội thử thách bản thân và nhận về những phần quà ý nghĩa nhé!

Về Minigame Trung Thu Tranh Tài

Minigame Trung Thu Tranh Tài là một cuộc thi kiến thức tiếng Anh dành cho các bé từ mọi lứa tuổi, giúp bé vừa chơi vừa học, rèn luyện sự nhanh nhạy trong việc trả lời các câu hỏi về từ vựng, ngữ pháp, và kiến thức tổng hợp. Thông qua ba vòng thi “Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Về đích”, con sẽ có cơ hội nâng cao khả năng tư duy, phát triển kỹ năng phản xạ và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt.

Minigame không chỉ là sân chơi học thuật mà còn là nơi các bé có thể mời gọi bạn bè cùng tham gia. Với mỗi lượt giới thiệu bạn bè tham gia đủ 3 vòng chơi, bé sẽ nhận thêm điểm thưởng, gia tăng cơ hội chiến thắng.

Tham khảo bài viết: Hướng Dẫn Bé Giới Thiệu Tết Trung Thu Bằng Tiếng Anh

Thể lệ tham gia Minigame Trung Thu Tranh Tài

Để tham gia Minigame, ba mẹ và các bé hãy làm theo các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản sau:

• Bước 1: Follow fanpage Chip Chip – Tiếng Anh Online Cho Bé để theo dõi thông tin mới nhất về Minigame Trung thu.
  • Bước 2: Click vào đường link https://lophoc.chipchip.edu.vn/game/home để tham gia chơi Minigame. Lưu ý: Minigame chỉ có thể chơi được trên máy tính để đảm bảo chất lượng trải nghiệm.
  • Bước 3: Hoàn thành 3 ván game: “Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Về đích”.
  • Bước 4: Chia sẻ minigame này cho bạn bè, khuyến khích nhiều người cùng tham gia để gia tăng điểm lan tỏa.

Ba mẹ yên tâm vì các bước tham gia đều được thiết kế đơn giản, giúp bé dễ dàng tiếp cận và tham gia cuộc thi một cách vui vẻ, hào hứng.

Luật chơi của Minigame Trung Thu Tranh Tài

Minigame Trung Thu Tranh Tài bao gồm 3 vòng chơi với cấp độ thử thách tăng dần. Bé nào càng trả lời nhanh và đúng, điểm xếp hạng sẽ càng cao:

• Vòng 1 – Khởi động: Đây là vòng đầu tiên nhằm giúp bé làm quen với trò chơi. Các câu hỏi ở vòng này sẽ khá đơn giản, yêu cầu bé phải phản ứng nhanh để giành điểm cao.
  • Vòng 2 – Vượt chướng ngại vật: Vòng này đòi hỏi con phải vượt qua các câu hỏi khó hơn, liên quan đến kiến thức tổng hợp và yêu cầu khả năng tư duy logic.
  • Vòng 3 – Về đích: Ở vòng cuối cùng, bé sẽ gặp phải các câu hỏi phức tạp hơn, yêu cầu bé không chỉ nhanh mà còn phải chính xác. Bé nào hoàn thành vòng này với số điểm cao nhất sẽ có cơ hội giành giải thưởng lớn.

Ngoài việc hoàn thành 3 vòng chơi, các con còn có thể tích lũy điểm lan tỏa bằng cách giới thiệu thêm bạn bè tham gia. Mỗi lần giới thiệu thành công một bạn bè tham gia đủ 3 ván chơi, bé sẽ được cộng thêm 1 điểm. Điểm lan tỏa sẽ giúp con có cơ hội nhận giải thưởng phụ đầy hấp dẫn.

Tham khảo bài viết: Học Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Tết Trung Thu Cùng Bé

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng hấp dẫn của Minigame Trung Thu Tranh Tài

Minigame Trung Thu Tranh Tài không chỉ mang đến cho các bé niềm vui khi tham gia học tập và thử thách, mà còn đi kèm với nhiều phần thưởng giá trị để khuyến khích các bé.

ĐIỂM XẾP HẠNG

• 01 Giải Nhất: Bút chì 24 màu gốc dầu hộp thiếc chuyên nghiệp Deli.
  • 04 Giải Khuyến Khích: Popit điện tử.
  • TẤT CẢ CÁC BÉ THAM GIA, đều được CHỨNG NHẬN ONLINE THAM GIA THỬ THÁCH nhận HỌC BỔNG 1 THÁNG HỌC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CHIP CHIP

GIẢI KHÁC DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH CHÍNH THỨC TẠI CHIP CHIP: ĐIỂM LAN TOẢ

• 01 Giải Nhất: Bút chì 24 màu gốc dầu hộp thiếc chuyên nghiệp Deli.
  • 04 Giải Khuyến Khích: Popit điện tử.

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI CHIP CHIP, ĐĂNG KÝ NGAY

Một số lưu ý quan trọng

• Minigame chỉ chơi được trên máy tính. Vì vậy, ba mẹ cần chuẩn bị thiết bị phù hợp và kết nối Internet ổn định để con có thể tham gia mà không gặp trở ngại nào.
  • Để đảm bảo nhận điểm thưởng từ việc giới thiệu bạn bè, bé cần giới thiệu những người bạn tham gia và hoàn thành đầy đủ 3 ván game. Chỉ khi bạn bè tham gia đủ số vòng chơi, con mới được cộng thêm điểm lan tỏa.
  • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Mọi phần thưởng đều mang tính khuyến khích và cổ vũ tinh thần học tập của con, giúp bé yêu thích tiếng Anh và ham học hỏi hơn.
  • Mọi thắc mắc về cuộc thi, ba mẹ vui lòng nhắn vào hộp thư của Facebook Fanpage Chip Chip – Tiếng Anh Online Cho Bé. Đội ngũ hỗ trợ của Chip Chip luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của ba mẹ và con trong thời gian sớm nhất.

Minigame Trung Thu Tranh Tài không chỉ là một cuộc thi thú vị cho các bé nhỏ trong mùa Trung thu, mà còn là cơ hội tuyệt vời để con củng cố và ôn tập kiến thức tiếng Anh qua nhiều trò chơi tương tác vô cùng hào hứng. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con tham gia ngay để cùng nhau trải nghiệm những thử thách thú vị và nhận về những phần thưởng giá trị. Đây chắc chắn sẽ là một hoạt động Trung thu đáng nhớ cho các bạn nhỏ trong năm nay đấy!