TOP 6+ Game Từ Vựng Tiếng Anh Online Được Bé Yêu Thích

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, việc học tiếng Anh bằng các trò chơi trực tuyến đã trở thành một phương pháp phổ biến và hiệu quả được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, các ứng dụng game từ vựng tiếng Anh online sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức tự nhiên. Tham khảo 6 tựa game bên dưới ngay cho bé, bố mẹ nhé!

1. Wordalot – game từ vựng tiếng Anh online

Wordalot là một tựa game học từ vựng tiếng Anh cho bé được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 4 đến 8 tuổi. Với giao diện đơn giản và đồ họa đẹp mắt, Wordalot đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và các bé nhỏ. Game có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, giúp con học từ vựng từng bước một.

Hiện nay, đây là một trong những tựa game học từ vựng tiếng Anh cho bé được đánh giá cao bởi tính giáo dục và giải trí. Việc học từ vựng tiếng Anh thông qua các trò chơi đa dạng và nhiều chủ đề khác nhau giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng hiệu quả. Bên cạnh đó, việc luyện tập phát âm chuẩn và xây dựng câu văn cũng giúp con nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Các tính năng và ưu điểm nổi bật:

• Hơn 1000 từ vựng tiếng Anh được chia thành các chủ đề khác nhau.
  • Giao diện đơn giản và đồ họa đẹp mắt, đa dạng các trò chơi khác nhau.
  • Có nhiều cấp độ khác nhau để trẻ có thể lựa chọn.
  • Không có quảng cáo và không yêu cầu kết nối internet.

2. Kids Spelling Matching Game

Kids Spelling Matching Game cho bé vừa học từ vựng vừa giải trí

Kids Spelling Matching Game là một tựa game từ vựng tiếng Anh online được thiết kế cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi. Các hoạt động trong game bao gồm ghép hình, điền từ vào chỗ trống, tìm từ theo chủ đề,… giúp con học từ vựng và ghi nhớ nhanh chóng.

Một số ưu điểm nổi bật:

• Kho từ vựng phong phú với hơn 1000 từ vựng tiếng Anh phổ biến cho trẻ.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với bé.
  • Có nhiều hoạt động khác nhau để trẻ có thể lựa chọn.
  • Không có quảng cáo và không yêu cầu kết nối internet.

Tham khảo bài viết: Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả: Dạy Bé Vẽ MindMap

3. Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game là một ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo, bao gồm các trò chơi về bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, hình dạng, động vật và các chủ đề khác. Ứng dụng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và các trò chơi thú vị, giúp các bé học tập một cách hiệu quả.

Với Kids Preschool Learning Game, việc học tiếng Anh trở nên thú vị và đa dạng hơn bao giờ hết. Các hoạt động trong ứng dụng được thiết kế theo các chủ đề quen thuộc với trẻ nhỏ, giúp các bé dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ từ vựng nhanh chóng, nắm vững cách sử dụng. Đồng thời, những trò chơi trong ứng dụng này cũng giúp rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ của con.

Ngoài việc học từ vựng, Kids Preschool Learning Game còn có các tính năng nổi bật khác như:

• Học số đếm: Giúp con nhận biết và đếm các con số một cách chính xác.
  • Học màu sắc: Nhận biết và phân biệt các màu sắc khác nhau.
  • Học hình dạng: Nhận biết và phân biệt các hình dạng cơ bản.
  • Học động vật: Nhận biết và ghi nhớ tên các loài động vật.

4. Fun English by Studycat

Ứng dụng Fun English by Studycat cung cấp nhiều trò chơi thú vị cho bé học từ vựng

Fun English by Studycat là một ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi, không chỉ có các trò chơi về từ vựng, mà còn có cả những bài học về ngữ pháp, giao tiếp và luyện đọc. Ứng dụng có thiết kế đẹp mắt, âm thanh sống động và vô vàn trò chơi thú vị, giúp các bé nhỏ học yêu thích việc học tiếng Anh hơn.

Với Fun English by Studycat, quá trình mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của con sẽ càng thú vị và thoải mái hơn. Bên cạnh hàng loạt trò chơi, ứng dụng này sử dụng phương pháp học thông qua các câu chuyện, giúp bé hứng thú và tập trung hơn. Không chỉ vậy, những câu chuyện được thiết kế từ dễ đến khó, giúp con dần dần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tham khảo bài viết: Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Giúp Bé Nâng Cao Vốn Từ Vựng

5. Super English

Super English là một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi. Với giao diện đơn giản và thân thiện, Super English là một trong những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. App có nội dung và hoạt động phù hợp với lứa tuổi của các bé, giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

Với Super English, việc học từ vựng không còn nhàm chán và khô khan như trước đây. Thay vào đó, các bé nhỏ sẽ được học thông qua nhiều trò chơi thú vị và đa dạng như ghép hình, tìm điểm khác nhau, đố vui… Nhờ tính giải trí cao, con sẽ có động lực học tập và ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, Super English có chương trình học theo chủ đề, giúp các bé học từ vựng theo chủ đề quen thuộc như gia đình, trường học, động vật, màu sắc… Điều này giúp con dễ dàng áp dụng từ vựng vào cuộc sống hàng ngày và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI GIÚP BÉ NHỚ TỪ VỰNG HIỆU QUẢ VÀ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG THÀNH THẠO, ĐĂNG KÝ CHO CON NGAY

Trên đây là 6 ứng dụng game từ vựng tiếng Anh online được đánh giá cao nhất hiện nay, phù hợp cho các bé theo từng tuổi. Việc học tiếng Anh thông qua game không chỉ giúp con nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy và phản xạ. Hãy cùng con trải nghiệm các ứng dụng trên để khám phá hành trình học tiếng Anh đầy bổ ích!