Tiếng Anh Online Cho Bé Mùa Tựu Trường: Lập Team Học Vui, Nhận Ngay Quà Khủng

Ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường học tập tiếng Anh online an toàn, hiệu quả và thú vị cho con? Ba mẹ muốn con mình tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ? Cùng khởi động năm học mới thật hào hứng với chương trình tiếng Anh online cho bé mùa tựu trường tại Chip Chip và nhiều ưu đãi hấp dẫn! Ba mẹ xem chi tiết thông tin lớp học ngay bên dưới nhé!

Lớp nhóm 3 học sinh tại Chip Chip: Lựa chọn hoàn hảo cho mùa tựu trường

Con tiến bộ vượt bậc sau khi hoàn thành lớp nhóm trực tuyến tại Chip Chip

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh hiệu quả, vui nhộn và tiết kiệm cho con trong mùa tựu trường này, thì lớp nhóm trực tuyến 3 học sinh tại Chip Chip chính là sự lựa chọn hàng đầu. Tại đây, các con sẽ được học tập trong một môi trường “chuẩn quốc tế”, thoải mái, gần gũi và đầy đủ sự quan tâm từ giáo viên.

Dưới đây là môt số lý do tại sao ba mẹ nên lựa chọn lớp nhóm trực tuyến 3 học sinh tại Chip Chip:

• Giáo viên nước ngoài chất lượng cao: Tất cả các giáo viên nước ngoài tại Chip Chip đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, không chỉ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, chuyên môn cao mà còn nắm vững tâm lý trẻ em, có khả năng kết nối và truyền cảm hứng cho các bé.
  • Sĩ số lớp nhỏ, tối ưu hiệu quả học tập: Với sĩ số lớp nhỏ chỉ 3 học sinh, các bé sẽ nhận được sự quan tâm tận tình từ giáo viên, đảm bảo tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả.
  • Môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh: Lớp học nhóm nhỏ trực tuyến tại Chip Chip tạo điều kiện tối ưu để bé tương tác thường xuyên với giáo viên và bạn học bằng tiếng Anh. Điều này giúp con nâng cao phản xạ nghe hiểu, tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.
  • Tương tác gấp 3 lần lớp học truyền thống, tăng cường giao tiếp: Môi trường học online không còn chỉ là nơi bé ngồi trước màn hình và nghe giảng. Với các lớp học nhóm nhỏ, con sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học thông qua các hoạt động giao tiếp, thảo luận và thực hành. Đây là cơ hội để bé rèn luyện kỹ năng nói và tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.
  • Học trực tuyến linh hoạt thời gian và địa điểm: Với khóa học tiếng Anh trực tuyến theo nhóm 3 học sinh, bé có thể tham gia lớp học ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển. Như vậy có tiết kiệm thời gian cho bé và ba mẹ, rất phù hợp vứi những gia đình bận rộn.
  • Hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm: Trong suốt quá trình học tập, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Chip Chip sẽ luôn đồng hành cùng ba mẹ, theo dõi và hỗ trợ bé mọi lúc mọi nơi. Những thắc mắc hay vấn đề liên quan đến quá trình học tập của con sẽ được giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Tham khảo bài viết: Lớp Học Tiếng Anh Nhóm Trực Tuyến Cho Bé: Học Tập Tương Tác, Hiệu Quả Tối Ưu

Cách thức đăng ký và nhận ưu đãi tiếng Anh online cho bé mùa tựu trường

Lịch khai giảng lớp nhóm 3 học sinh nhân mùa tựu trường cho con

Để chào đón năm học mới, Chip Chip mang đến cho các bậc phụ huynh và học sinh nhiều ưu đãi hấp dẫn:

• TẶNG HỌC BỔNG trị giá 4.000.000 đồng khi đăng ký khóa học 60 buổi
  • GIẢM THÊM 5% khi ghi danh trước 7 ngày khai giảng
  • GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ cho mỗi bạn khi tự gom nhóm 2 học sinh và 7% HỌC PHÍ cho mỗi bạn khi tự gom nhóm 3 học sinh

Ngoài ra, ba mẹ còn có cơ hội lật thẻ may mắn, đảm bảo 100% TRÚNG THƯỞNG với kho quà bất tận bao gồm:

• Xe đạp trẻ em thời trang
  • Đèn học chống cận thị
  • Set 5 cuốn vở Chip Chip + 5 bút chì Chip Chip
  • Set 1 túi Canvas Chip Chip & Quạt mini cầm tay
  • Và hàng trăm VOUCHER ƯU ĐÃI từ 200.000đ đến 2.000.000đ

Việc đăng ký khóa học tại Chip Chip rất đơn giản và nhanh chóng, ba mẹ có thể tham khảo các bước dưới đây:

• Bước 1: Liên hệ tư vấn: Phụ huynh có thể liên hệ với Chip Chip tại đây giaotieptienganh.chipchip.edu.vn/mienphi để được hỗ trợ những thông tin liên quan đến lớp tiếng Anh trực tuyến 3 học sinh trong mùa tựu trường.
  • Bước 2: Đăng ký và nhận ưu đãi: Hoàn tất đăng ký và thanh toán để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt từ Chip Chip.

Tham khảo bài viết: Tips Hay Cho Ba Mẹ: Làm Thế Nào Để Trẻ Nói Tiếng Anh Tốt?

Mùa tựu trường là thời điểm quan trọng để ba mẹ đầu tư cho con một môi trường học tập tiếng Anh chất lượng. Với các chương trình tiếng Anh online cho bé mùa tựu trường tại Chip Chip, đặc biệt là lớp nhóm 3 học sinh, con không chỉ được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế 100% tiếng Anh, mà còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy để Chip Chip đồng hành cùng bé trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới, mang lại cho con những khởi đầu tuyệt vời và cơ hội học tập tốt nhất.