Dành tặng học sinh Chip Chip thẻ đọc sách song ngữ online miễn phí với 50 đầu sách & không giới hạn thời gian

Chip Chip hân hạnh được đồng hành cùng CLB Sách.edu.vn mang đến cho các học viên nhí và Quý phụ huynh thư viện sách online diệu kỳ, tăng cường thói quen thích học và đọc sách tiếng Anh của bé!

CLB Sách.edu.vn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp lượng lớn các sách online nguyên bản đem lại giải pháp tuyệt vời bổ trợ cho con việc học và đọc sách tiếng Anh mang lại tính chất thư giãn cao. Sách được minh họa đẹp mắt từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới kèm theo phần biên dịch tiếng Việt có thể dễ dàng đọc hiểu, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ tiếng Anh.

Các đầu sách song ngữ của thư viện sách online diệu kỳ với đa dạng thể loại:

1. Truyện tranh nguyên bản bằng tiếng Anh, biên dịch sang tiếng Việt như: Frozen, Marvel, Spider-man, Angry bird, Minions, Doraemon,Conan,…
  2. Các tác phẩm truyện văn học, truyện kể dưới dạng video luyện nghe, luyện phát âm, đọc hiểu cực kỳ hấp dẫn
  3. Bộ sách khoa học nguyên bản với hình ảnh minh họa sống động về khủng long, thiên nhiên, địa lý, khoa học, lịch sử thế giới, kỷ lục guiness

Học tiếng Anh chưa bao giờ vui đến thế, những bộ sách online sẽ giúp bé cải thiện từ vựng, kỹ năng nghe – phát âm và kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.

Nhanh tay đăng ký trải nghiệm miễn phí thư viện sách online, cùng con chinh phục vô vàn đầu sách song ngữ bổ ích ngay nhé, ba mẹ ơi!
Link đăng ký tại đây: https://forms.gle/YEbEbSChbcogExYo6