Chip Chip Mùa Tựu Trường: Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Bé Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài

Mùa tựu trường không chỉ là lúc chuẩn bị sách vở, đồng phục, đồ dùng học tập… mà còn là thời điểm quan trọng để ba mẹ lên kế hoạch học tập của con, đặc biệt là tiếng Anh. Việc giúp con theo kịp chương trình học, tự tin hơn trong lớp và giao tiếp tiếng Anh lưu loát có thể là một thách thức đối với nhiều phụ huynh.

Để giải quyết nỗi lo này, nền tảng học tiếng Anh trực tuyến Chip Chip mang đến những giải pháp cho bé học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài TOP đầu, được thiết kế phù hợp với từng trẻ, bám sát nội dung học trên lớp. Nhờ đó, giúp các con nhanh chóng tiến bộ, đạt điểm cao môn tiếng Anh trên lớp và tự tin giao tiếp thực tế.

Không chỉ vậy, trong không khí hân hoan của mùa tựu trường, Chip Chip còn tổ chức chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, nhằm tạo cơ hội cho bé học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Ba mẹ xem thông tin bên dưới và đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé.

1. Tại sao ba mẹ nên đăng ký cho bé học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Chip Chip?

Chip Chip không chỉ là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến mà còn là một cộng đồng học tập toàn diện với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh từ phát âm, phản xạ, từ vựng, ngữ pháp đến giao tiếp tự tin.

Dưới đây là những ưu điểm của chương trình tiếng Anh trực tuyến cho bé tại Chip Chip:

• 100% giáo viên nước ngoài với chứng chỉ quốc tế: Tại Chip Chip, toàn bộ giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Không chỉ vậy, thầy cô rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý của con, sử dụng ngôn ngữ cử chỉ, biểu cảm giúp con dễ hiểu và tiếp thu kiến thức hơn. Thầy cô sẽ kịp thời chỉnh sửa phát âm để con nói đúng và chuẩn ngay từ những ngày đầu mới học, từ đó cảm thấy tự tin hơn khi nói tiếng Anh.
  • Chương trình theo khung Cambridge chuẩn quốc tế: Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Chip Chip là chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge và CEFR, giúp con học theo đúng lộ trình và sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế trong tương lai.
  • Phương pháp học tương tác cao: Tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, trôi chảy.
  • Lớp học quy mô nhỏ: Chip Chip có lớp học 1 kèm 1 và lớp học nhóm tối đa 3 học sinh, đảm bảo thầy cô có đủ thời gian quan tâm, theo sát con, kịp thời hướng dẫn để con tiến bộ nhanh chóng.
  • Công nghệ hiện đại: Hệ thống học trực tuyến độc quyền, tích hợp đa dạng tính năng trên cùng một ứng dụng, vô cùng tiện lợi, giúp ba mẹ theo dõi tiến trình học tập và kết nối với giáo viên của con dễ dàng.
  • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Chip Chip luôn sẵn sàng hỗ trợ ba mẹ trong suốt quá trình học của con, giúp đảm bảo rằng mọi khúc mắc đều được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

2. Ưu đãi mùa tựu trường – Thời hạn sắp hết: Đăng ký ngay để không bỏ lỡ!

Ưu đãi “siêu hời” nhân dịp tựu trường

LỚP 1 KÈM 1 – ĐĂNG KÝ NGAY CÙNG HÀNG TRIỆU PHỤ HUYNH VIỆT CHO CON BỨT PHÁ MỤC TIÊU TIẾNG ANH

LỚP HỌC NHÓM CHỈ 3 HỌC SINH – CON HỌC VUI CÙNG BẠN BÈ, TIẾN BỘ THẬT NHANH

Mừng năm học mới, Chip Chip tung ra chương trình ưu đãi GIẢM HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 18 TRIỆU ĐỒNG dành cho các học sinh mới đăng ký khóa học và những bé chính thức đăng ký gia hạn khóa học tiếp theo.

Ngoài ra, các con sẽ có cơ hội bốc thăm thẻ quà tặng may mắn với vô vàn phần quà hấp dẫn bao gồm:

• Xe đạp trẻ em thời trang
  • Đèn học chống cận thị, giúp bé học tập trong điều kiện ánh sáng tốt nhất, bảo vệ đôi mắt
  • Bộ 5 cuốn vở Chip Chip + 5 bút chì Chip Chip, đầy đủ dụng cụ học tập để các em sẵn sàng cho năm học mới
  • Bộ 1 túi Canvas Chip Chip & Quạt mini cầm tay, mang lại sự tiện lợi cho các con trong quá trình học tập, vui chơi và sinh hoạt hàng ngày
  • Hàng trăm voucher ưu đãi giảm học phí từ 200.000đ đến 2.000.000đ

Học sinh sau khi hoàn thành đăng ký và gia hạn sẽ được gửi một đường link để lật thẻ quà tặng may mắn. Tất cả các bé đăng ký khóa học trực tuyến của Chip Chip đều được TẶNG 01 BUỔI HỌC TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Vô vàn quà tặng hấp dẫn và tiết kiệm

Tham khảo bài viết: Trung Thu Tranh Tài – Điểm Cao Lĩnh Thưởng: Sân Chơi Trí Tuệ Tiếng Anh Dành Cho Các Bé

Đây không chỉ là những phần thưởng giá trị mà còn là nguồn động viên lớn giúp các bé hào hứng hơn trong việc học tiếng Anh. Thời gian không còn nhiều, và các chương trình ưu đãi đặc biệt mùa tựu trường của Chip Chip sắp kết thúc. Hãy nhanh tay đăng ký để bé học tiếng Anh giáo viên nước ngoài TOP đầu, chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên chất lượng cao và nhận những quà tặng hấp dẫn, ba mẹ nhé.

Để thường xuyên cập nhật thông tin về các ưu đãi và chương trình thú vị của Chip Chip, mời ba mẹ tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh online trẻ em TẠI ĐÂY. Cộng đồng này được xây dựng nhằm mang lại môi trường học tập lý tưởng cho con, giúp các bé rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, lưu loát.

Tại đây, ba mẹ có thể đăng tải các video bé luyện nói để đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp sửa lỗi phát âm và ngữ điệu. Ngoài ra, câu lạc bộ còn tổ chức các cuộc thi và minigame tiếng Anh thú vị, cùng với nhiều tài liệu học tập bổ ích được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tạo động lực và niềm vui cho bé trong quá trình học.