Minigame Trung Thu Cho Bé: Cơ Hội Nhận Quà Hấp Dẫn Từ Chip Chip

Minigame “Trung Thu Tranh Tài – Điểm Cao Rinh Quà” đã chính thức bước sang ngày thứ 4! Tất cả các phần chơi bao gồm Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Về đích đều đã được mở. Các bạn nhỏ đã kịp tham gia và leo top bảng xếp hạng chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chóng tham gia minigame trung thu cho bé ngay hôm nay để chinh phục thử thách, tích lũy điểm số cao và nhận về những phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé!

Tại sao ba mẹ nên cho con tham gia Minigame Trung Thu cho bé của Chip Chip?

Minigame Trung Thu cho bé của Chip Chip không chỉ là một cuộc thi thông thường mà còn là cơ hội để trẻ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tư duy logic và học hỏi qua hoạt động vui chơi. Theo nhiều nghiên cứu, học tập qua trò chơi giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, không bị áp lực và kích thích sự sáng tạo.

Đặc biệt, phương pháp học thông qua trò chơi (Game-based learning) đã được chứng minh là cải thiện khả năng ngôn ngữ và kỹ năng xã hội của con, giúp trẻ học từ vựng và cấu trúc ngữ pháp một cách tự nhiên mà không cảm thấy gò bó.

Việc khuyến khích con yêu tham gia minigame là cách tuyệt vời để ba mẹ giúp con vừa học vừa chơi, tạo động lực và nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh. Với các phần thưởng hấp dẫn và chứng nhận học tập từ Chip Chip, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng minigame không chỉ mang tính giải trí mà còn là cơ hội hỗ trợ con phát triển khả năng tiếng Anh hiệu quả.

Tham khảo bài viết: Làm Sao Để Trẻ Hứng Thú Học Tiếng Anh? Ba Mẹ Lưu Ngay Bí Quyết Này

Minigame Trung Thu Tranh Tài – Điểm Cao Lĩnh Thưởng của Chip Chip

Minigame Trung Thu Tranh Tài - Điểm Cao Lĩnh Thưởng của Chip Chip
Minigame Trung Thu Tranh Tài – Điểm Cao Lĩnh Thưởng của Chip Chip

Minigame Trung Thu cho bé của Chip Chip được thiết kế nhằm khuyến khích các con rèn luyện khả năng ngôn ngữ và tư duy nhanh nhẹn thông qua ba vòng chơi độc đáo. Ba mẹ hãy cùng bé tham gia chương trình với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Follow fanpage Chip Chip – Tiếng Anh Online Cho Bé để theo dõi thông tin về Minigame Trung thu.

Bước 2: Click vào link https://lophoc.chipchip.edu.vn/game/home để tham gia chơi Minigame. Lưu ý: Chỉ chơi trên Máy tính.

Bước 3: Hoàn thành đủ 3 ván game.

Bước 4: Chia sẻ minigame cho bạn bè cùng chơi.

Luật chơi và cách tham gia

Minigame gồm ba vòng thử thách chính:

• Vòng 1: Khởi động
  • Vòng 2: Vượt chướng ngại vật
  • Vòng 3: Về đích

Bé nào càng trả lời nhanh và đúng, điểm xếp hạng sẽ càng cao. Con càng giới thiệu được nhiều bạn bè tham gia đủ 3 ván chơi, điểm lan tỏa sẽ càng lớn. Giới thiệu 1 bạn tham gia đủ 3 ván game, tương đương +1 điểm.

Tham khảo bài viết: Khởi Đầu Năm Học Mới, Tiếng Anh Bứt Phá Cùng Chip Chip

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Để khuyến khích các bé tham gia, Chip Chip có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho Minigame Trung Thu này như sau:

1. ĐIỂM XẾP HẠNG

• 01 Giải Nhất: Bút chì 24 màu gốc dầu hộp thiếc chuyên nghiệp Deli.
  • 04 Giải Khuyến Khích: Popit điện tử.

TẤT CẢ CÁC BÉ THAM GIA, đều được CHỨNG NHẬN ONLINE THAM GIA THỬ THÁCH và nhận HỌC BỔNG 1 THÁNG HỌC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CHIP CHIP

2. GIẢI DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH CHÍNH THỨC TẠI CHIP CHIP: ĐIỂM LAN TỎA

• 01 Giải Nhất: Bút chì 24 màu gốc dầu hộp thiếc chuyên nghiệp Deli.
  • 04 Giải Khuyến Khích: Popit điện tử.

Lưu ý khi tham gia Minigame Trung Thu cho bé

Để đảm bảo các bé có trải nghiệm tốt nhất, ba mẹ cần lưu ý một số điểm sau:

• Minigame chỉ có thể chơi trên máy tính, do đó ba mẹ cần chuẩn bị thiết bị phù hợp và kết nối Internet ổn định để con có thể tham gia.
  • Các bé cần hoàn thành đủ 3 vòng chơi “Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Về đích” để có cơ hội nhận giải.
  • Giới thiệu bạn bè chơi đủ 3 vòng sẽ giúp bé tăng điểm lan tỏa.
  • Phần thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt.
  • Mọi thắc mắc, ba mẹ có thể inbox trực tiếp fanpage Chip Chip – Tiếng Anh Online Cho Bé để được hỗ trợ.

Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể cùng con tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh online của Chip Chip để cập nhật thường xuyên các cuộc thi bổ ích, thú vị cho con. Câu lạc bộ mang đến một môi trường học tập sáng tạo và hiệu quả cho trẻ, nơi các bé có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua các video luyện nói được chỉnh sửa bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài TOP đầu.

Với vô vàn cuộc thi và minigame hấp dẫn, cùng tài liệu học tập chất lượng và các buổi workshop dành cho phụ huynh, cộng đồng học tập miễn phí này không chỉ giúp bé phát triển khả năng tiếng Anh tự nhiên mà còn tạo động lực học tập qua những hoạt động thú vị và hỗ trợ tận tình.

Câu lạc bộ tiếng Anh online cho trẻ em của Chip Chip

Bố mẹ THAM GIA NGAY bằng cách truy cập vào LIÊN KẾT NÀY và nhấn nút “Tham gia” nhé!

Minigame Trung Thu cho bé “Trung Thu Tranh Tài – Điểm Cao Lĩnh Thưởng” không chỉ là sân chơi trí tuệ bổ ích, mà còn là dịp để trẻ phát triển tư duy và học tiếng Anh một cách tự nhiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội để con vừa chơi vừa học và nhận những phần quà hấp dẫn từ Chip Chip. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con yêu tham gia ngay hôm nay!