Học Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Theo Nhóm Với Chi Phí Hợp Lý

Trong thời đại hội nhập quốc tế, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quan trọng giúp các con mở rộng tầm nhìn và cơ hội tương lai. Hiểu được điều này, Chip Chip mang đến khóa học tiếng Anh trẻ em trực tuyến theo nhóm, tạo ra môi trường học tập tương tác và thú vị, cho bé học thật vui cùng bạn bè và thầy cô nước ngoài. Điều đặc biệt là, khóa học này có mức chi phí vô cùng hợp lý, là lựa chọn đáng cân nhắc cho nhiều gia đình. Cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới đây nhé!

Học tiếng Anh trẻ em trực tuyến theo nhóm tại Chip Chip với chi phí bao nhiêu?

Con học nhóm với bạn vừa vui, vừa tiết kiệm chi phí

Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm được một chương trình học tiếng Anh hiệu quả cho con em mình, nơi mà các bé có thể học với nhiều giáo viên nước ngoài giỏi và nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy hơn. Tuy nhiên, một yếu tố không kém phần quan trọng khi cân nhắc chọn lớp học tiếng Anh trẻ em trực tuyến chính là chi phí.

Một lớp học với mức chi phí hợp lý mang lại những lợi ích nhất định cho cả bé và bố mẹ, chẳng hạn như:

• Giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.
  • Tăng thêm nhiều cơ hội học tập, giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn.
  • Đảm bảo con có thể duy trì học lâu dài, phát triển toàn diện và thành thạo các kỹ năng tiếng Anh.
  • Có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho con học thêm nhiều lớp học khác hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa hữu ích.

Tại Chip Chip, chúng tôi tự hào mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh chương trình học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài, giúp trẻ học ngay tại nhà với chi phí chỉ từ 65.000 VNĐ/buổi. Đây là mức giá rất hợp lý, tiết kiệm hơn so với hình thức học trực tiếp tại trung tâm, cũng như học 1 kèm 1.

CON HỌC TIẾNG ANH THẬT VUI VÀ HIỆU QUẢ CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHỈ TỪ 65.000 VNĐ/BUỔI, ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY

Vậy với chi phí cạnh tranh như vậy, liệu các bé có được tiếp cận một chương trình học hiệu quả và đảm bảo chất lượng? Mời quý phụ huynh theo dõi phần tiếp theo ngay bên dưới nhé.

Chi phí hợp lý thì chất lượng đào tạo có đảm bảo không?

Dù là lớp học trực tuyến theo nhóm có mức chi phí “dễ chịu” hơn, nhưng chất lượng đào tạo vẫn luôn được Chip Chip đặt ưu tiên hàng đầu, đảm bảo mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các em nhỏ nhờ. Bố mẹ có thể thấy được điều này dựa vào những điểm sau đây:

Sĩ số lớp nhóm ít

Mỗi lớp học chỉ có từ 2-4 học sinh, nên giáo viên có thể tập trung hơn vào từng bé, cung cấp phản hồi cụ thể và kịp thời điều chỉnh cho con. Điều này giúp trẻ nhận được sự chú ý và hướng dẫn cá nhân, làm tăng hiệu quả học tập.

Ngoài ra, sĩ số lớp nhóm ít cho phép trẻ có nhiều cơ hội hơn để tương tác với bạn bè và giáo viên. Các hoạt động nhóm, trò chơi, và thảo luận trở nên hiệu quả hơn khi số lượng học sinh ít, tạo ra môi trường học tập tích cực và vui vẻ.

Tham khảo bài viết: Chip Chip Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em – Tự Hào Giúp Hàng Ngàn Bé Tự Tin Giao Tiếp

Bé được học với giáo viên nước ngoài hạng A

Chi phí tốt, nhưng bé vẫn được học với giáo viên nước ngoài hạng A

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy các lớp tiếng Anh trẻ em trực tuyến tại Chip Chip 100% có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho các bé nhỏ, nắm bắt và thấu hiểu tâm lý trẻ em, biết cách tổ chức lớp học và khơi gợi niềm đam mê, sự hứng thú của bé. Không chỉ vậy, các thầy cô đều rất tận tâm và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ cho các con trong quá trình học.

Bố mẹ nhận được đánh giá từ thầy cô sau mỗi buổi học

Tại Chip Chip, mỗi buổi học tiếng Anh trực tuyến của bé đều kết thúc bằng những đánh giá, nhận xét chi tiết từ giáo viên gửi tới phụ huynh. Những phản hồi này không chỉ bao gồm những điểm mạnh và những tiến bộ của bé trong buổi học, mà còn gợi ý những khía cạnh cần cải thiện để giúp bé phát triển toàn diện hơn. Việc nhận xét trực tiếp từ giáo viên giúp bố mẹ nắm bắt rõ hơn về tình hình học tập của con, từ đó có thể đồng hành và hỗ trợ bé hiệu quả hơn trong hành trình học tiếng Anh.

Tham khảo bài viết: Chọn Lớp Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo: 5+ Tiêu Chí Cần Cân Nhắc

Có giáo viên Việt Nam và bộ phận kỹ thuật hỗ trợ

Bên cạnh giáo viên nước ngoài giảng dạy chính trong lớp học, bé còn được hỗ trợ tận tình bởi các thầy cô giáo người Việt Nam. Thầy cô theo dõi các buổi học, và phối hợp trao đổi với giáo viên nước ngoài để đưa xác định những khó khăn con đang gặp phải trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó tích cực khuyến khích con tương tác trong lớp để tăng sự tự tin và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến nền tảng học trực tuyến. Bố mẹ có thể yên tâm vì buổi học tiếng Anh trực tuyến theo nhóm sẽ diễn ra thuận lợi và không bị gián đoạn.

Thực hành và luyện tập sau mỗi buổi học với nhiều game thú vị

Tương tự như hình thức học 1 kèm 1, các bé sau khi học xong buổi học trên lớp, có thể tự luyện tập và củng cố kiến thức với hàng loạt trò chơi thú vị ngay trên ứng dụng Chip Chip. Con vừa học vừa chơi, lại còn được tích điểm nhận quà, nên việc thực hành và ôn tập trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bé sẽ được thực hiện các dự án thuyết trình theo chủ đề sau 2 đơn vị để vận dụng kiến thức đã học.

Với mức chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo hiệu quả như vậy, lớp học tiếng Anh trẻ em trực tuyến theo nhóm tại Chip Chip thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư vào tương lai của con em mình. Hãy liên hệ với Chip Chip ngay hôm nay để đăng ký và mang đến cho bé một hành trình học tiếng Anh đầy hứng khởi và bổ ích, bố mẹ nhé.