20+ Video Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Siêu Bổ Ích

Việc học tiếng Anh không chỉ là một trải nghiệm giáo dục, mà còn là hành trình thú vị và quan trọng trong sự phát triển của các bé. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này, Chip Chip đã tổng hợp một danh sách video luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị giáo dục và niềm vui trong quá trình học tập của con. Bố mẹ xem ngay bên dưới nhé.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 – Family and Friends 1 National Edition

Family and Friends 1 – National Edition là một giáo trình tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh Việt Nam. Với sự hỗ trợ của giáo trình này, học sinh sẽ được giới thiệu một cách tự nhiên và sinh động vào thế giới tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày.

Bài nghe trong giáo trình không chỉ là công cụ học tiếng Anh mà còn là cầu nối giữa giảng dạy và học tập thực tế. Bằng cách lắng nghe và thực hiện các bài tập, học sinh sẽ phát triển khả năng nghe hiểu, từ vựng, và ngữ pháp một cách tự tin. Bài nghe được thiết kế phù hợp với độ tuổi và trình độ của học sinh lớp 1, mang lại trải nghiệm học tập tích cực và thú vị.

Xem video: Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 – Family and Friends 1 National Edition

Tham khảo bài viết: [Có Đáp Án] Tổng Hợp Bài Tập Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1

Luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1 – chủ đề gia đình

Video luyện nghe tiếng Anh chủ đề gia đình cho bé

Chủ đề Gia Đình là một trong những chủ đề quan trọng và thân thuộc khi luyện nghe tiếng Anh cho các bé lớp 1. Trong quá trình học, chủ đề này không chỉ giúp trẻ mở rộng từ vựng tiếng Anh mà còn tạo cơ hội để họ hiểu và kết nối với khái niệm về gia đình một cách tự nhiên.

Dưới đây là tổng hợp một số video luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1 về chủ đề gia đình:

Luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1 – chủ đề con vật

Chủ đề Con vật là một chủ đề hấp dẫn và phổ biến khi luyện nghe tiếng Anh cho các bé lớp 1. Thông qua những video bên dưới, bé sẽ học thêm một số từ vựng và mẫu câu giao tiếp hữu ích về chủ đề động vật, đồng thời khám phá thế giới tự nhiên xung quanh:

Luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1 – chủ đề trái cây

Luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1 chủ đề trái cây

Chủ đề Trái cây không chỉ giúp bé mở rộng từ vựng tiếng Anh mà còn khuyến khích thói quen ăn uống lành mạnh từ những loại trái cây ngon miệng. Trong những video luyện nghe về chủ đề này, bé sẽ mở rộng thêm vốn từ vựng tiếng Anh, biết cách phát âm chuẩn như người bản xứ và sử dụng tốt trong nhiều ngữ cảnh giao tiếp.

Đồng thời, một số video với âm nhạc và hình ảnh sống động sẽ kích thích sự tò mò và sự thích thú trong quá trình học. Bố mẹ tham khảo một số video bên dưới cho bé nhé:

Tham khảo bài viết: Tổng Hợp 9+ Mẫu Câu Cơ Bản Luyện Viết Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1

Luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1 – chủ đề đồ dùng nhà bếp

Chủ đề Đồ dùng nhà bếp giúp bé xây dựng sự hiểu biết về những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và khám phá cách chúng được sử dụng. Cùng với hình ảnh sống động, âm thanh trực quan và những bài hát vui nhộn, loạt video này hứa hẹn mang đến cho các bé một trải nghiệm học tập sôi động và thú vị.

Bố mẹ xem qua một số video giúp bé học thêm từ vựng tiếng Anh, luyện phát âm và luyện nghe về chủ đề đồ dùng nhà bếp cho bé dưới đây nhé:

Luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1 – những câu hội thoại đơn giản

Luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1 chủ đề hội thoại đơn giản

Những đoạn hội thoại được thiết kế với từ vựng và ngữ pháp phù hợp với độ tuổi và trình độ của học sinh lớp 1. Các câu chuyện ngắn và tương tác giữa các nhân vật giúp bé phát triển kỹ năng nghe hiểu, từ vựng, và khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Qua việc lắng nghe và thực hiện các bài tập, các bé sẽ có cơ hội làm quen với cách diễn đạt cơ bản trong tiếng Anh, như giới thiệu bản thân, nói về sở thích, và tương tác với bạn bè. Các bài học sẽ giúp bé xây dựng lòng tự tin khi sử dụng tiếng Anh và phát triển khả năng giao tiếp.

Bố mẹ tham khảo một số video hội thoại dưới đây cho bé nhé:

LỚP HỌC TIẾNG ANH ONLINE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI GIÚP CON NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN, PHÁT ÂM CHUẨN >> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY

Hy vọng rằng những video luyện nghe tiếng Anh cho bé lớp 1 mà Chip Chip chia sẻ sẽ là nguồn động viên và hỗ trợ quan trọng trong việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ và nghe hiểu của các bé. Hãy cùng nhau khám phá và thưởng thức những bài học đáng yêu và bổ ích, giúp con phát triển lòng yêu thích và tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Chúc các bé học thật vui và hiệu quả!