Chọn giáo viên muốn học thử

(16 đánh giá)
1799 lớp đã dạy

Thầy Edward

Xin chào, tôi là Edward. Tôi là giáo viên dạy tiếng Anh và cũng là Dược sĩ có giấy phép. Tôi rất thích dạy tiếng Anh. Tôi đã có một năm kinh nghiệm cũng như trau dồi cho mình sự linh hoạt trong nghề. Tôi có thể dạy từ các bạn mới bắt đầu đến các bạn đã có kiến thức nền và đang muốn cải thiện thêm vốn tiếng Anh của mình. Khi dạy trẻ em, tôi sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp khác nhau. Tôi tin rằng học nên là một quá trình thú vị và hấp dẫn. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng học sinh của mình có thể có nhiều niềm vui trong lớp. Tôi có thể cho học sinh xem hình ảnh, video, bài hát và trò chơi đầy màu sắc, những thứ này rất hữu ích cho các bạn nhỏ. Tôi muốn học sinh tham gia lớp học để họ có tiếp thu và lưu lại kiến thức. Tôi cũng đã học được một số cách để thu hút sự chú ý của học sinh bằng cách sử dụng các công cụ thu hút sự chú ý, những cách này có thể giúp học sinh tập trung trong suốt buổi học. Và tôi cũng yêu cầu học sinh của mình ghi chép lại những từ và câu mà chúng không biết. Tại sao? Để học sinh có thể tích cực tham gia có kiến thức để ôn lại. Đối với học sinh trung cấp và cao cấp, tôi đảm bảo rằng họ có thể nói nhiều hơn bằng cách hỏi nhiều câu hỏi mang tính hiệu quả. Và trách nhiệm của tôi là sửa lỗi ngữ pháp và phát âm cho học sinh của mình. Hẹn gặp các bạn trong lớp học của tôi!
(10 đánh giá)
677 lớp đã dạy

Cô Melody

Xin chào! Tôi tên là Melody – giáo viên tiếng Anh của Chipchip. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục tiểu học, đã vượt qua Kì thi cấp phép cho giáo viên Philippine và có chứng chỉ Dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác. Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh. Tôi dạy cho học sinh đến từ nhiều nước khác nhau như Philippine, Hàn Quốc, Ả Râp, Nhật Bản và Trung Quốc. Trong các lớp học của mình, tôi có thể tạo ra một môi trường học đầy năng lượng và hiệu quả để giúp học trò của mình phát huy tối đa tiềm năng. Tôi là một người có nhiều đam mê và không ngừng rèn luyện tính kiên nhẫn trong công việc giảng dạy. Tôi cam kết phát huy tối đa năng lực và sở thích của từng học sinh. Tôi cũng có kinh nghiệm trong việc thiết lập các mối quan hệ gắn kết với mọi người Ngoài thời gian giảng dạy, tôi thích đọc sách và nghe nhạc. Khi các bạn học cùng tôi, tiếng Anh sẽ trở nên thật vui và đầy thú vị. Vậy thì bạn còn chờ điều gì nữa? Hay tham gia lớp học của tôi để chúng ta cùng học tiếng Anh nhé!. Hẹn gặp các bạn.
(6 đánh giá)
561 lớp đã dạy

Cô Emilyn

Xin chào! Tên tôi là giáo viên Emilyn hoặc bạn có thể gọi tôi là giáo viên Emz. Chào mừng đến với lớp học của tôi! Bạn có muốn biết thêm về tôi? Chà, tôi đã là một giáo viên dạy tiếng Anh được hơn một năm. Tôi có chứng chỉ IELTS 7.0. Tôi có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh Quốc Tế TESOL, TEFL. Nghề nghiệp trước đây của tôi là 1 Y tá. Tôi có kinh nghiệm giảng dạy các học sinh từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Học sinh của tôi dạy có cả người lớn và đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc Nói, Nghe, Đọc và Viết. Tôi ở đây để giúp bạn cải thiện các Kỹ năng Tiếng Anh đó. Hãy đặt lớp của tôi bây giờ! Tôi sẽ đảm bảo rằng lớp học với sẽ vô cùng vui vẻ và thú vị. Tôi mong được gặp bạn ở trong lớp! Chúc bạn một ngày tuyệt vời.
(7 đánh giá)
298 lớp đã dạy

Cô Sheila

Xin chào! Tôi tên là Sheila, giáo viên của Chipchip - nơi các bạn có thể học tiếng Anh theo cách thật vui và dễ dàng. Tôi đã tích lũy các kinh nghiệm dạy tiếng Anh được 1 thời gian, tôi giúp các bạn nhỏ học để có thể hiểu, giao tiếp và viết tiếng Anh một cách thành thạo và trôi chảy. Có nhiều bạn có thể chưa giao tiếp tiếng Anh được tốt lắm, nhưng đừng lo lắng gì cả, chúng ta sẽ trở thành bạn của nhau để cùng học và tiến bộ. Hẹn gặp các bạn trong lớp học của tôi ở Chipchip nhé. Xin cám ơn!
(6 đánh giá)
202 lớp đã dạy

Cô Ann

Dạy học là đam mê của tôi. Tôi hạnh phúc khi thấy học trò của mình học tập và phát triển với những tính cách riêng biệt. Tôi cũng tin rằng dạy học là bước đệm quan trọng của mọi nghề nghiệp khác nhau. Bất kể người nào đó thành thạo trong công việc của mình đều được giáo viên hướng dẫn, chỉ bảo. Mỗi chúng ta luôn có một người thầy, người cô mà ta không thể nào quên. Còn khi giảng dạy thì bạn luôn có cơ hội để thay đổi cuộc đời của ai đó thông qua giáo dục hay đơn giản chỉ là chia sẻ những trải nghiệm của bản thân về cuộc sống, và đây chính là cơ hội mà tôi muốn nắm lấy.
(3 đánh giá)
90 lớp đã dạy

Thầy Andrew

Xin chào. Tên tôi là Andrew. Trở thành giáo viên là niềm đam mê của tôi. Để trở thành một giáo viên tốt với các em học sinh, sẽ cần sự kiên nhẫn và vui vẻ. Qua nhiều năm giảng dạy, tôi tin rằng tôi đã phát triển tất cả các điều này. Bên cạnh dạy học, tôi yêu thích đọc sách, xem các bộ phim, chơi thể thao và thú vị hơn, tôi là một nhà thám hiểm đấy. Tôi muốn bạn cùng tôi và nói về niềm vui khi học tiếng Anh. Để tôi giúp bạn, chúng ta cùng nhau học và khám phá thế giới Anh ngữ. Hãy đặt lớp học với tôi, tôi rất mong được gặp bạn.
(2 đánh giá)
77 lớp đã dạy

Cô Quincy

Xin chào tôi là Quincy. Năm nay tôi 29 tuổi. Tôi đã có 9 năm dạy Tiếng Anh cho học sinh người Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Tôi có kinh nghiệm giảng dạy các lớp học online và offline. Tôi có thể linh hoạt dạy học cho nhiều học sinh với nhiều tính cách khác nhau. Rất mong được gặp bạn trong lớp học với tôi sắp tới.
(2 đánh giá)
36 lớp đã dạy

Cô Jona

Xin chào! Tôi là Jona. Tôi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh. Tôi là một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Tôi đã dạy tiếng Anh được hơn 6 năm, đặc biệt tôi có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em. Dạy học là niềm đam mê của tôi. Tôi thân thiện, có trách nhiệm, kiên nhẫn và sáng tạo. Mục tiêu của tôi là giúp các bạn học sinh của mình có kiến thức và kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh. Tôi sẽ linh hoạt thay đổi trong các lớp học để phù hợp với mong muốn và mục tiêu của từng học sinh. Tôi hứa sẽ giúp học sinh của mình khám phá những khả năng tốt nhất của họ. Hãy để tôi đồng hành với bạn trên hành trình chinh phục ngôn ngữ này nhé. Hẹn gặp bạn trong lớp học của tôi.
(2 đánh giá)
19 lớp đã dạy

Cô Jessica

Xin chào! Tôi là Jessica. Tôi tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục tại Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Philippines. Tôi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Năm trước, tôi có cơ hội làm việc tại Hà Nội, Việt Nam với tư cách là giáo viên tiếng Anh. Kinh nghiệm này giúp tôi hiểu các điểm mạnh, điểm yếu của học sinh Việt Nam khi học tiếng Anh cũng như làm quen với các phương pháp dạy cho học sinh Việt Nam một cách hiệu quả. Tôi luôn đảm bảo tiến hành lớp học của mình một cách cuốn hút để thu hút sự chú ý của học sinh và làm học sinh tập trung vào bài học vì tôi tin rằng các bạn nhỏ học tốt nhất khi chúng vui vẻ. Tôi hy vọng sẽ được gặp bạn trong lớp học của tôi.